Máy chấm công

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, nhu cầu giám sát con người ngày càng cao hơn, đặc biệt là các doanh nghiệp muốn quản lý nhân công của mình. Máy chấm công  hay camera giám sát đã ra đời và giải  quyết hầu hết các vấn đề xung quanh hoạt động quản lý phức tạp đó.

Máy để chấm công là thiết bị thu thập thời gian bắt đầu tới công ty làm việc và thời gian về của nhân viên, lưu lại thời gian đi muộn, về sớm , làm thêm, ca làm việc, nghỉ phép,… để giúp cho người quản lý biết được ý thức làm việc của nhân viên như thế nào đồng thời tính lương cho nhân viên mà không tốn nhiều thời gian. Giúp quản lý thời gian làm việc, giảm thiểu khối lượng công việc ghi chép giấy tờ trước đây. Ngoài ra máy để chấm công có thể kiểm soát việc ra vào của nhân viên tạo sự công bằng minh bạch hơn.

 

Tại sao bạn và doanh nghiệp của bạn nên sử dụng máy để chấm công?

+ Không còn chấm công hộ
+ Bảo mật, không sai sót
+ Tiện dụng và tiết kiệm thời gian

Sự minh bạch, chính xác là tiêu chí hàng đầu mà mỗi doanh nghiệp khi sử dụng các thiết bị chấm công đều hướng đến và thực tế cho thấy, thiết bị này hoàn hảo cho nhu cầu đó.

Có mấy loại thiết bị chấm công trên thị trường hiện nay?

máy chấm công

Xét về chức năng cơ bản thông dụng nhất hiện nay, máy chấm công có các loại chính là: chấm công vân tay, chấm công thẻ từ cảm ứng, và chấm công thẻ giấy, thiết bị chấm công nhận dạng khuôn mặt.
– Thiết bị chấm công vân tay: là máy chấm công sử dụng dấu vân tay của nhân viên để tự chấm công cho mình khi đến làm việc và khi về và không thể chấm công hộ được ( trừ khi có sự gian lận của nhân viên với người quản lý).
– Thiết bị  chấm công bằng thẻ từ: là máy chấm công sử dụng thẻ cảm ứng không tiếp xúc proximity, hoặc thẻ mafire để chấm công.
– Thiết bị  chấm công nhận dạng khuôn mặt : Máy sẽ chụp ảnh khuôn mặt để chấm công.
– Thiết bị  chấm công bằng thẻ giấy: là máy chấm công sử dụng thẻ giấy để dập in giờ đến và giờ về của nhân viên trong công ty. Tuy nhiên, hiện nay do nhu cầu của người dùng cũng như sự tiện lợi trong việc sử dụng, máy chấm công bằng vân tay cũng có thể kết hợp thêm đầu đọc thẻ cảm ứng để thành máy chấm công vân tay-thẻ cảm ứng ( chấm công bằng thẻ giấy có thể quẹt thẻ chấm hộ nhau được).

Đơn vị nào cung cấp máy chấm công uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất?

An ninh ngày đêm chính là câu trả lời hoàn hảo cho nhu cầu về các thiết bị chống trộm, máy chấm công…Chúng tôi cam kết chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, chế độ sau bán hàng tốt nhất. Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi, Mr Long 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem.com để được báo giá, tư vấn và lắp đặt nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu