5 điều hỗ trợ thiết bị chống trộm cho nhà của bạn.

Để làm giảm nguy cơ bị mất trộm, không hẳn lúc nào chúng ta cũng trông chờ cả vào các thiết bị chống trộm. Đôi khi, nhưng biện pháp rất đơn giản nhưng cũng có hiệu quả khá lớn. Dưới đây, chúng tôi đưa ra cho bạn 5 điều đơn giản để góp phần tăng cường an ninh tối ưu cho nhà của bạn.

1. Khóa cửa sổ của bạn

thiết bị chống trộm

 

Khóa cửa ra vào và cửa sổ của bạn là tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại sự xâm nhập bất hợp pháp của kẻ trộm. Đó không phải một máy báo trộm. Trong khi hầu hết mọi người đều hiểu điều này và khá siêng năng về mặt khóa cửa ra vào thì nhiều người vẫn để mở cửa phòng tắm và cửa sổ tầng hầm. Và bạn có thể thích gió thông thoáng trong các khu vực này. Nhưng hãy nhớ rằng cửa sổ mở là một trong những cơ hội chính mà một tên trộm cố gắng tìm kiếm xâm nhập nhập vào một ngôi nhà. Thiết bị chống trộm nhà bạn sẽ thật vất vả và có thể bất lực trong trường hợp bạn hớ hênh như thế này.Mất một vài phút để đi bộ xung quanh nhà của bạn ngay bây giờ và chắc chắn rằng bạn không thấy những sơ hở an ninh cơ bản.

2. Kích hoạt thiết bị chống trộm

Một số người có khái niệm không chính xác rằng họ chỉ cần kích hoạt thiết bị chống trộm vào ban đêm hoặc khi họ đang ở xa nhà. Dường như họ không hiểu được là một số lượng đáng kể đột nhập xảy ra vào ban ngày và thậm chí có thể xảy ra trong khi một chủ nhân đang ở bên trong của ngôi nhà. Vì lý do này, tốt nhất là để giữ cho thiết bị chống trộm của bạn được kích hoạt ở mọi lúc mọi nơi.

3. Để đèn sáng

Kẻ trộm thích bóng tối. Và để đèn sáng giúp ngăn ngừa hành động của kẻ trộm từ những người qua đường và nhận diện rõ hơn khuôn mặt chúng khi chúng hành động. Tội phạm nham hiểm hơn khi sử dụng bóng tối như là một lá chắn. Trong khi bạn có thể nghĩ bật liên tục đèn sẽ khiến tiền điện tăng lên trong hóa đơn hàng tháng của bạn nhưng nếu không bạn cũng có thể nguy hiểm. Bật đèn ngoài trời của bạn vào tối nay và xem xét việc lắp đèn cảm biến chuyển động trong tương lai rất gần.

4. Đặc biệt chú ý đến lũ trẻ.

Bọn trộm, chúng có thể quan sát, theo dõi và đôi khi lợi dụng sự ngây ngô của trẻ nhỏ mỗi khi chúng quên đóng cửa sổ hay quên đóng của phòng… Hãy luôn làm tốt nhiệm vụ cung cấp thiết bị chống trộm cho nhà mình mà trước hết là cho phòng của con bạn. Hãy nhắc nhở chúng hàng ngày về những nguy cơ có thể xảy ra và trang bị cho chúng kỹ năng bảo vệ chính mình trong mọi trường hợp.

5.  Tắt tivi của bạn

Có bao nhiêu bạn đọc dường như không thể giấc ngủ ngon mà không có tiếng ồn xung quanh từ một tivi hoặc đài phát thanh? Bạn không là người duy nhất như vậy, nhưng bạn có thể đặt mình vào nguy cơ mất an toàn chỉ đơn giản là bởi vì loại tiếng ồn này át tiếng ồn xung quanh … như tiếng động một kẻ xâm nhập cố gắng để phá vỡ kính. Trong khi ánh sáng từ truyền hình có thể cung cấp cho ấn tượng rằng một người nào đó trong nhà và đang tỉnh táo, nó là tốt hơn để sử dụng một thiết bị ngăn chặn nhưng không ồn.

Những gì bạn có thể cung cấp cho chúng tôi để chúng tôi tìm kiếm những cách đơn giản để tăng cường an ninh nhà bạn? Đã có những gợi ý nào làm cho bạn suy nghĩ về cách tiếp cận của riêng bạn để bảo mật hơn? Bạn có thắc mắc về những lời khuyên chia sẻ ở đây? Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về bất kỳ vấn đề gì liên quan đến thiết bị chống trộm. Mr Long 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem@gmail.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu