Giới thiệu

An ninh ngày đêm (anninhngaydem.com) là đơn vị thuộc Công ty Cổ phần thiết bị Hoàng Vương – doanh nghiệp cung cấp các thiết bị an ninh, báo trộm tiên tiến có uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Như chúng ta đã biết, ngày nay, các thiết bị công nghệ nhằm đảm bảo sự an toàn cho con người và của cải đã và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Nhằm mang đến cho cuộc sống của mọi người sự an toàn cao nhất bởi những thiết bị an ninh tân tiến nhất, An ninh ngày đêm luôn nỗ lực không ngừng. Các thiết bị mà chúng tôi cung cấp đều được đảm bảo bởi các nhà cung cấp, phân phối chính hãng, uy tín trên thị trường.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp các sản phẩm phục vụ nhu cầu giám sát an ninh tới quý khách hàng như:

–         Máy báo trộm và các phụ kiện báo trộm đi kèm. Các máy báo trộm mà chúng tôi cung cấp ở đây là các thiết bị báo trộm gia đình, báo trộm dùng cho các khu vực giám sát rộng lớn. Đi kèm với các máy báo trộm đó là cảm biến như: cảm biến vỡ kính, cảm biến phát hiện rò rỉ khí gas, cảm biến phát hiện khói…

–         Các loại chuông cửa có hình. Chuông cửa có hình là thiết bị an ninh có hiệu quả to lớn bảo vệ an toàn cho gia đình của bạn. Sản phẩm sẽ giúp bạn lọai bỏ sự lo lắng khi con bạn ở nhà một mình, tránh cho gia đình gặp phải những cái bẫy khi mở cửa cho người lạ vào nhà.

–         Camera quan sát. Có thể nói, không có một hệ thống thiết bị báo trộm hoàn hảo nào lại không được tích hợp với ít nhất 1 hoặc một vài camera giám sát – một sự đe doạ hiệu quả và dễ dàng nhất vấn nằm ở những camera giám sát.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Uy tín, tận tâm, chất lượng đảm bảo”. Chúng tôi hiểu rằng, khách hàng chính là người quyết định sự tồn tại và phát triển của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu và động lực để cố gắng.

Được phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng là niềm vui và sự vinh hạnh của chúng tôi!

Nếu quý khách hàng cần sự tư vấn hay cần một giải pháp an ninh cho nhu cầu của mình, vui lòng gọi hoặc gửi email cho chúng để được hỗ trợ tại anninhngaydem@gmail.com hoặc 0934 999 301.

Điện thoại Hotline: 0934 999 301

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu