Chuông cửa có hình Panasonic

Công ty Hoàng Vương chuyên cung cấp và thi công lắp đặt chuông cửa có hình Panasonic chính hãng. Hotline 24/7: 0934 999 301. 

Chuông hình Panasonic là loại chuông cửa có hình cao cấp được sản xuất tại Việt Nam dựa trên công nghệ và theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Trải qua 100 năm phát triển và gây dựng một thương hiệu của sự tin cậy và bền vững, Panasonic đã trở thành nhà sản xuất Nhật Bản hàng đầu về các sản phẩm điện tử tiêu dùng và tiên phong cung cấp các giải pháp tổng thể B2B trên toàn thế giới. Chuông cửa có hình nằm trong hệ thống giải pháp kinh doanh tổng thể của Tập đoàn được giới thiệu tại thị trường Việt Nam, là một giải pháp an ninh hiện đại, tích hợp giữa camera an ninh quan sát, chuông cửa cùng hệ thống màn hình lắp đặt bên trong nhà.[show_more more=” Đọc tiếp >>>” color=”#169fe6″ less=”>>>Thu gọn” color=”#169fe6″]

Tính năng nổi bật của hãng chuông cửa có hình Panasonic:

– Kiểu dáng thiết kế sang trọng, mẫu mã phong phú, thích hợp lắp cho gia đình, văn phòng,chung cư cao cấp, biệt thự…, có rất nhiều sự lựa chọn về chủng loại và giá thành cho khách hàng.

– Panasonic là 1 trong những nhà sản xuất có uy tín và thương hiệu tại Việt Nam. Sản phẩm chuông cửa màn hình được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản có khả năng chống chịu nước và độ bền cao, ít phải bảo hành.

– Tất cả các loại chuông cửa màn hình của Panasonic, màn hình chính đều là màn hình LCD với độ phân giải camera HD cho hình ảnh rõ nét, chân thật. Nút ấn camera tích hợp đèn Led giúp hình ảnh nhìn ban đêm có màu.

– Chuông cửa được ứng dụng công nghệ mới nhất, có khả năng kết nối không dây với Smartphone, kết nối không dây với các màn hình phụ cầm tay, kết nối mở rộng đến 3 màn hình chính, 2 nút ấn camera, có thể kết nối với khóa điện tử, tổng đài…

Phân loại chuông cửa có hình Panasonic:

– Bộ chuông cửa có hình Panasonic gồm: 1 màn hình chính LCD + 1 nút ấn camera. Đây là loại thông dụng và phổ biến được khách hàng lựa chọn bởi giá cả vừa phải mà vẫn đáp ứng đủ tính năng của 1 chiếc chuông cửa màn hình cao cấp.

– Bộ chuông cửa màn hình Panasonic gồm: 1 màn hình chính LCD + 1 nút ấn camera, màn hình chính có thể kết nối với Smartphone, Tablet thông qua sóng wifi (trong điều kiện Smart phone, máy tính bảng phải cùng mạng với màn hình chính). Với tính năng này, khi có người bấm chuông thì điện thoại của bạn sẽ reo và chủ nhà có thể nói chuyện qua điện thoại  mà không cần quan sát tại màn hình chính. Hơn thế nữa, màn hình chính có thể gửi mail và hình ảnh khách đến nhà trong trường hợp chủ nhà đi vắng.

– Bộ chuông cửa Panasonic gồm: 1 màn hình chính LCD + 1 màn hình phụ không dây + 1 nút ấn camera. Màn hình chính có thể kết nối mở rộng với 4 màn hình phụ không dây cầm tay, kết nối 2 camera chuông cửa, 2 khóa cửa điện từ. Loại chuông này chúng ta cũng có thể quan sát được ai đang đứng trước cửa nhà mình thông qua màn hình phụ cầm tay có thể di chuyển được (trong điều kiện khoảng cách giữa màn hình chính với màn hình phụ tối đa 100m).

Tùy thuộc vào mức độ sử dụng và khả năng kinh tế, các bạn có thể lựa chọn cho mình loại chuông cửa giá thành vừa phải mà vẫn đáp ứng được tất cả các tính năng sử dụng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho mình sản phẩm chuông cửa tốt nhất với chính sách ưu đãi nhất!

[/show_more]

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Menu