Máy chống trộm nào phù hợp với nhà bạn?

Máy chống trộm phù hợp với nhà bạn là một hệ thống phụ thuộc vào kết cấu, bố trí căn nhà như thế nào và mức độ bảo mật bạn muốn là ra sao.

Vốn là một thực tế và các nghiên cứu cũng đã cho thấy một hệ thống báo động chống trộm được trang bị và duy trì làm cho bạn ít có khả năng trở thành nạn nhân của một vụ trộm. Nhưng làm thế nào để bạn chọn cho bạn và gia đình của bạn một hệ thống máy chống trộm hiệu quả? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ các loại khác nhau của hệ thống báo động và những điều hữu ích của nó để các bạn xem xét.

Các loại thiết bị trong hệ thống báo động chống trộm

máy chống trộm

 

Loại tốt nhất của máy chống trộm cho nhà của bạn phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn, ngân sách, nơi bạn sống, sự bài trí trong ngôi nhà bạn và mức độ an toàn bạn cần.

Một xem xét quan trọng việc chọn hình thức, cách cài đặt báo động. Chuông báo động chỉ tạo ra tiếng động, nhưng không liên lạc với bất cứ ai (như công an hoặc chủ nhà). Một số ứng dụng, tính năng hiện nay đã được tích hợp bên trong một máy chống trộm, tự động liên lạc với bạn hoặc bạn bè, hàng xóm…khi có kẻ đột nhập.

Chi phí khác nhau giữa các loại báo động khác nhau; bạn có thể ghé thăm trang của chúng tôi. Ở đó, bạn sẽ thấy những thông số kỹ thuật cũng như giá cả để bạn có thể hình dung chân thực nhất về những gì bạn sẽ mua.

Máy chống trộm không dây hoặc có dây

Bạn có thể lựa chọn giữa máy chống trộm có dây và báo động không dây. Báo động không dây trông đẹp hơn, nói chung là dễ dàng hơn để cài đặt và có thể được táo dỡ dễ dàng hơn nếu bạn di chuyển nhà. Chúng sử dụng cảm biến và giao tiếp với một bảng điều khiển bằng cách sử dụng tín hiệu vô tuyến.

Trong khi loại máy chống trộm có dây là một chọn lựa rẻ hơn cho chúng ta lựa chọn, hệ thống báo động không dây có thể tốn kém hơn. Hệ thống có dây thường cần phải được cài đặt bởi một đội ngũ chuyên nghiệp. Các dây thường phải đặt ẩn đi và vì vậy, chi phí lắp đặt có thể cao hơn.

Chỉ sử dụng chuông báo động

Khi báo động âm thanh được kích hoạt, nó sẽ phát ra một âm thanh lớn, và hy vọng sẽ cảnh báo một người nào đó trong khu vực về tình hình và / hoặc xua đuổi kẻ xâm nhập. Tuy nhiên, không giống như một máy chống trộm chuyên nghiệp, nó sẽ không tự động liên lạc với số điện thoại nào hoặc cảnh sát, vì vậy không có gì đảm bảo rằng an ninh sẽ được đảm bảo.

Đó là một lựa chọn đáng suy nghĩ về các loại khu vực bạn sống ở trước khi quyết định sử dụng chỉ một tiếng chuông báo động. Có ai đó đem lại cho bạn sự tự tin rằng họ sẽ gọi cảnh sát? Hoặc có lẽ bạn có bạn bè và người thân đang sống rất gần, người chắc chắn gọi cho cảnh sát hoặc xua đuổi lũ trộm đúng lúc?

Bạn có thể cài đặt các hệ thống báo động cho mình, hoặc bạn có thể trả một khoản phí để có nó được cài đặt bởi một công ty chuyên nghiệp. Hãy tìm hiểu thêm về máy chống trộm bằng mọi cách hoặc liên lạc với chúng tôi 0934 999 301, email an ninhngaydem@gmail.com để được tư vấn miễn phí!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu