3 lưu ý khi lắp máy báo trộm cho gia đình

Điều chúng tôi muốn nói đến ở đây là cách làm sao để lắp máy báo trộm một cách tối ưu nhất, bạn cần lưu ý những gì, tránh những gì để tiết kiệm và đảm bảo tốt nhất an ninh cho gia đình bạn.

1. Lựa chọn một công ty lắp, cài đặt máy báo trộm uy tín

Khi đã chọn được cho mình một máy báo trộm, bạn có thể  yêu cầu công ty cung cấp cài đặt nó sao cho phù hợp nhất. Những lời khuyên, tư vấn từ một vài công ty đó cũng là những gợi ý mà chúng tôi đề cập đến ở đây. Rất nhiều khảo sát đã cho thấy, có tới hơn 70% số người mua máy báo trộm đặt được hiệu quả giám sát cao nhờ sự cài đặt của các công ty.

Ngoài ra, bạn nên tham khảo lời khuyên từ những người quen, bạn bè đã từng sử dụng thiết bị báo trộm. Đó là cách tốt nhất để tự rút ra những kinh nghiệm cho việc sử dụng máy báo trộm của gia đình mình.

máy báo trộm

 

2. Hãy tham khảo giá cả của các thiết bị

Khi chúng tôi cung cấp các máy báo trộm cho khách hàng, chúng tôi đã đưa ra một loạt các giá và lời khuyên nhiên khác nhau. Và cũng nhờ trao đổi với khách hàng, chúng tôi đã có những hình dung về quá trình tìm hiểu này của quý khách. Nó không đơn giản là khảo sát giá thông thường. Nó mất khá nhiều cồn sức. Chúng tôi, với website và những tư vấn của mình luôn nỗ lực để chi phí quý khách phải bỏ ra thấp nhất.

Hãy sắp xếp 3 hệ thống với thiết bị, chức năng, quy mô như nhau và so sánh giá – đó là ý tưởng tuyệt vời!

Bạn có thể có được một ước tính chi phí qua điện thoại, nhưng các công ty thực tế sẽ có một mức giá thực tế hơn, bao gồm cả thiết bị và chi phí lắp đặt. Mà lẽ ra, chi phí lắp đặt này là miễn phí.

3. Hiểu rõ ngôi nhà của mình tới từng chi tiết, và trả lời các câu hỏi

Bao nhiêu khu vực (phòng) cần được cài đặt trong vùng giám sát?

Cách bố trí của ngôi nhà của bạn như thế nào?

Bạn có một khu vườn hoặc không gian ngoài trời hay không?

Nhà bạn có mái bằng có thể giúp một tên trộm có thể lẻn vào nhà của bạn?

Bạn có ý định mở rộng ngôi nhà của bạn trong tương lai, trong trường hợp này bạn có muốn một máy báo trộm có thể dễ dàng nâng cấp?

Bạn có vật nuôi và / hoặc trẻ em không? Những thường yêu cầu loại khác nhau của cảm biến.

Kế hoạch thiết kế máy báo trộm của bạn như thế nào?

Hãy suy nghĩ về yếu tố quan trọng, như kích thước của ngôi nhà của bạn và cách bố trí… để giúp bạn chọn một máy báo trộm tối ưu nhất.

Một khi công ty cử người đến thăm nhà của bạn, hãy yêu cầu một mức giá cố định cho máy báo trộm được viết cho các báo động chính nó và cài đặt, cũng như bảo dưỡng, các khuyến mại… Hãy chắc chắn rằng nó chi tiết về tất cả mọi thứ đã được bao gồm, chẳng hạn như số lượng các bộ cảm biến hoặc các bộ phận, các cuộc gọi miễn phí nếu bạn đang đăng ký để bảo trì.

Nếu công ty không thể đưa ra một mức giá cố định (có thể họ sẽ nói rằng một số phần của công việc có thể phát sinh ra và phức tạp hơn dự kiến), yêu cầu các ví dụ về “tình huống phát sinh” có thể làm tăng giá. Điều này sẽ hạn chế  bạn có thể bị tính phí nhiều hơn dự kiến.

Với những gợi ý của chúng tôi, hy vọng rằng việc lắp máy báo trộm cho ngôi nhà của quý khách sẽ thật nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu