Lời khuyên về thiết bị an ninh cho phụ nữ sống một mình

     Chúng tôi không thể cung cấp quá nhiều cảnh báo về vấn đề bảo mật tại nhà cho phụ nữ, đặc biệt là những phụ nữ sống một mình. Điều đó không có nghĩa là chúng tôi muốn những người phụ nữ phải cảm thấy hoang mang, lo lắng quá nhiều về vấn đề này. Tuy nhiên, sự thật là thiết kế một hệ thống các thiết bị an ninh cho nhà của những phụ nữ sống một mình không hề đơn giản. Những chia sẻ và những lời khuyên sau đây về thiết bị an ninh cho phụ nữ độc thân sống một mình hy vọng sẽ giúp ích chút gì đó cho bạn.

Tất nhiên, trong số các quy tắc an toàn quan trọng nhất mà một người phụ nữ có thể được hưởng lợi chính là thiết kế cho ngôi nhà của mình nhiều lớp bảo vệ. Và đó có thể là:

Cẩn thận với những dịch vụ “giao hàng tận nhà” hay “phục vụ tại nhà”.

thiết bị an ninh

 

Khi bạn sử dụng một dịch vụ giao hàng tận nơi, nhà bạn lại không có thiết bị báo trộm gia đình, phụ nữ độc thân nên tiến ra xa hơn trước cửa nhà và nhận hàng. Tránh để những người giao hàng biết rằng, bạn đang sống một mình. Hoặc có thể sắp xếp sao cho có người bạn hoặc người hàng xóm thân cận đi cùng. Hầu hết người lao động là đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Nhưng chẳng có ai có thể đảm bảo họ không trở thành đối tượng tấn công bạn sau này.

An toàn ngay tại chiếc cửa ra vào.

Nhiều lần, chúng tôi đã cảnh báo về những tên trộm gõ và giả mạo là nhân viên bán hàng hoặc hàng xóm… Trong khi bạn không có thiết bị báo trộm gia đình nào và mục tiêu của chúng là xem có ai ở nhà hay không. Và bạn biết đấy, nếu chúng biết bạn chỉ có một mình, chúng sẽ làm những gì?. Để tránh những ý định xấu của tên tội phạm trong một kịch bản như vậy, chúng tôi đề nghị tất cả các phụ nữ độc thân sống một mình cài đặt một thiết bị báo trộm gia đình. Đó chính là một thiết bị an ninh hữu ích nhất trong trường hợp này. Một số loại thậm chí cho phép bạn giao tiếp với người ngoài mà không cần đến gần cửa. Với các thứ trong thiết bị báo trộm gia đình, kẻ gian sẽ không thể đánh giá được những cơ hội xâm nhập vào trong nhà, gây ra những tổn thương tới bạn.

Nút ấn khẩn cấp – thiết bị an ninh vô cùng hiệu quả.

Khả năng ngay lập tức kêu gọi giúp đỡ  tới nhiều người trong những trường hợp xấu khẩn cấp là vô giá. Và thật may là, giá của những nút bấm khẩn cấp rất rẻ. Các thiết bị an ninh thông minh không yêu cầu hướng dẫn cài đặt phức tạp, nhưng có thể được đeo trên người một người phụ nữ khi ở nhà hoặc đặt ở những vị trí chiến lược trên khắp ngôi nhà. Nó cho phép người phụ nữ có thể kêu cứu và nhận được trợ giúp của tất cả mọi người xung quanh.

Bảo vệ mình bằng những vật dụng nhỏ gọn.

Không chỉ cần các thiết bị an ninh, phụ nữ sống một mình nên luôn luôn có những thứ nhỏ gọn, hiệu quả cao để tự vệ. Đó có thể là một con dao lam, rũa móng tay nhọn, nhỏ, … Những thứ này nên đặt trong túi xách, ví,  cũng như bên cạnh giường vào ban đêm, trong tầm tay của mình trong suốt cả ngày. Sử dụng đúng cách, những thứ này có thể bảo vệ phụ nữ trước những tên trộm hay kẻ xâm nhập bất ngờ.

Cẩn trọng với cái ổ khoá.

Những ổ khoá thông thường có thể rất dễ bị xâm nhập. Bằng cách bẻ khoá, bất cứ tên trộm nào cũng có thể lẻn vào nhà bạn một cách tự do. Chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng một loại khoá không thể xâm nhập dễ dàng bằng những biện pháp thủ công.

Chúng tôi cung cấp tất cả những gì cần cho thiết bị an ninh cho nhà của những người phụ nữ sống một mình. Hãy liên hệ với chúng tôi tại 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem@gmail.com và bạn sẽ được tư vấn hiệu quả nhất cho an ninh ở ngôi nhà của bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu