Hệ thống an ninh gia đình miễn phí? Điều đó là hoàn toàn có thể!

Chúng ta đều yêu từ miễn phí. Món quà miễn phí, miễn phí bia, ứng dụng miễn phí … làm thế nào để có hệ thống an ninh gia đình miễn phí? Vâng, đó là hoàn toàn có thể. Thiết bị báo trộm gia đình 192 vùng mà không mất 1 khoản chi phí thì có lẽ điều này không thể. Nhưng chắc chắn có những điều bạn có thể làm để dễ dàng tăng cường an ninh nhà của bạn. Vì vậy, cho dù bạn có ngân sách eo hẹp thì vẫn hãy cứ xem xét những gợi ý tuyệt vời sau đây:

– Sử dụng 1 chú chó – một phần quan trọng của  hệ thống an ninh gia đình bạn!

Lợi ích ở đây là gồm hai điều, bởi vì bạn đang có một ngôi nhà yêu thương. Một là một con vật làm cho ngôi nhà của bạn vui vẻ hơn và 2 là một hệ thống an ninh gia đình đầy đủ chức năng. Kẻ trộm thường sẽ tránh căn nhà với những con chó, đặc biệt là ngôi nhà nhỏ, vì chó sủa không ngừng sẽ thu hút sự chú ý đến kẻ lạ. Bạn không cần còi báo động, cảm biến chuyển động hoặc cảm biến cửa sổ mà chỉ cần thiết bị chống trộm đặc biệt này. Bạn chỉ cần yêu quý nó và cho nó ăn.

hệ thống an ninh gia đình

 

– Khóa cửa ra vào và cửa sổ nhà bạn

Chúng tôi không muốn nhắc đi nhắc lại, nhưng mẹo này chắc chắn bạn luôn phải nhớ. Nhiều chủ nhà đã tự biến mình thành nạn nhân vì không làm điều trên. Một số tội phạm sẽ di chuyển từ nhà này đến nhà nọ tìm kiếm một mục tiêu dễ dàng, và bạn không muốn để chúng nhắm mục tiêu vào bạn chứ? Vậy thì hãy làm tốt điều đó cho hệ thống an ninh gia đình bạn. Nếu bạn để các cửa sổ mở cho không khí trong lành, hãy chắc chắn để mở nó một lát và rối khoá cửa lại.

– Cắt tỉa cây của bạn – tuyệt vời cho hệ thống an ninh gia đình bạn!

Khu vực sân của bạn có phải rất bừa bộn? Chăm chỉ biến nó thành những khu vườn treo Babylon, hoàn chỉnh với hàng rào cao, cây bụi mọc và dây leo xoắn ốc? Tránh nguy cơ bị mất an ninh, hãy phát quang khu vượn rậm này. Khi tán lá khu vườn phát triển mạnh, bạn cung cấp nơi ẩn nấp cho kẻ trộm, và nhà của bạn có thể sẽ là mục tiêu, bạn sẽ là nạn nhân của chúng.

– Không chia sẻ thông tin đỉa chỉ nhà bạn với mạng xã hội

Muốn giữ kẻ trộm đi tránh xa mình? dừng việc cập nhật trạng thái khi bạn rời xa nhà mình một thời gian dài. Vì vậy, chống lại sự cám dỗ không công bố công khai nơi ở của bạn, và không bao giờ công bố kỳ nghỉ của bạn có kế hoạch trước khi bắt đầu. Bạn không bao giờ biết ai đang theo dõi ngôi nhà mình, và bạn không muốn trở về từ Đà Nẵng để thấy rằng nhà của bạn đã bị cướp phá.

– Củng cố cửa sổ của bạn và cửa trượt kính ra vào

Trong khi chúng tôi về bàn về chủ đề của cửa ra vào và cửa sổ, vậy như thế nào an toàn cho cửa sổ của bạn? Một chốt đơn giản đảm bảo an ninh, nhưng bạn không nhất thiết phải chạy ra ngoài và mua một cửa sổ khóa bằng thép không rỉ bất khả xâm phạm. Bạn có thể cải thiện an ninh của cửa sổ của bạn bằng cách sử dụng các thanh ngang mà bạn đã có trong nhà.

– Đóng màn cửa và Rèm của bạn

Bạn có thể không che dấu được ngôi nhà, nhưng bạn có thể ngăn chặn bọn trộm đánh giá tài sản của bạn. Không để cho bọn tội phạm biết nhà bạn có đồ giá trị bằng cách để các thiết bị đắt tiền đó mập mờ trước cảnh cửa. Khi bạn rời khỏi nhà, đóng cửa và rèm cửa. Và nếu bạn nhận thấy bất kỳ cá nhân lạ xuất hiện lặng lẽ quan sát nhà bạn trong thời gian dài, thông báo cho cảnh sát ngay lập tức. Bạn có thể ngăn chặn tội phạm trong khu phố của bạn trước khi nó xảy ra.

Chúng tôi và các bạn đều thích hệ thống an ninh gia đình miễn phí. Nhưng bạn biết đấy, chúng ta cần hơn một  hệ thống an ninh gia đình chuyên nghiệp. Hãy làm điều đó ngay bay giờ với việc liên hệ với chúng tôi tại 0934 999 304, hoặc email anninhngaydem@gmail.com. Chúng tôi rất hân hạnh được đáp ứng nhu cầu của bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu