Mách bạn bảo đảm an ninh khi đi du lịch

Chúng ta đang sống ở những ngày mùa hè nóng bức, bạn còn đợi gì nữa mà không bắt đầu kế hoạch nghỉ ngơi cho mùa hè. Bạn sẽ ra biển “giải khát” cho mùa hè hay lên núi tận hưởng không khí mát mẻ?  Cho dù là đến bất cứ đâu, hãy mang theo thật nhiều kem chống nắng, máy ảnh…Nhưng đừng quên, một điều vô cùng quan trọng đó là máy báo trộm gia đình.

Đừng để sự háo hức về chuyến đi làm chúng ta quên nhiệm vụ đảm bảo an ninh cho gia đình mình. Hãy xem xét những lời khuyên quan trọng sau đây của chúng tôi trước khi đi.

máy báo trộm gia đình

 

1. Đừng chia sẻ công khai trên mạng xã hội.

Tôi thường thấy, thay vì khoe với tất cả mọi người về máy báo trộm gia đình mình có thì những khi vắng nhà, các bạn lại thường khoe nhiều hơn. Và điều đáng nói ở đây là lũ trộm cũng có thể biết điều đó.  Nghiên cứu cho thấy gần 80% kẻ trộm sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tìm các mục tiêu tiềm năng. Vì vậy, nếu bạn sử dụng mạng xã hội công bố về chuyến đi xa dài ngày của bạn, bạn có thể thu hút lũ trộm lẻn vào nhà trong khi bạn đang đi chơi. Hãy chờ cho đến khi bạn đi du lịch về và sau đó bạn có thể gửi tất cả các hình ảnh, khoe khoang về chuyến đi của mình.

2. Tối ưu, kích hoạt máy báo trộm gia đình.

Nếu bạn đã có máy báo trộm gia đình thì ngay lúc này hãy kích hoạt nó. Nếu bạn chưa có, và bạn có kế hoạch đi xa? Vậy thì bây giờ chính là thời điểm tốt để bắt đầu trang bị cho mình hệ thống an ninh gia đình hoàn chỉnh. Nếu chỉ có ngôi nhà trống trơn đối mặt với lũ trộm thì có lẽ, bạn không thể an tâm được. Nhưng khi sử dụng máy báo trộm gia đình thì mọi chuyện sẽ khác.

3. Công tác chuẩn bị

Hãy chuẩn bị mọi tình huống có thể xảy ra với ngôi nhà của bạn khi bạn đi du lịch. Có nghĩa là ngoài việc kích hoạt máy báo trộm gia đình, bạn nên nhờ hàng xóm, những người thân cận xung quanh để mắt đến ngôi nhà giúp mình. Hãy gửi chìa khó cho họ và thậm chí, nhờ sự để mắt kỹ hơn từ công an phường, bảo vệ toà nhà…Điều này càng giúp tuyệt đối hoá an toàn cho nhà bạn trong trường hợp này.

4. Cất thật cẩn thận những trang sức, vật có giá trị đi

Hãy cho những trang sức đắt tiền hay bất cứ vật giá trị nào có thể vào trong két sắt. Đừng bao giờ nghĩ đến việc mang chúng theo. Bạn sẽ không biết mình “hấp dẫn” đến như thế nào trong mắt bọn trộm lúc đó đâu.

Với một ngôi nhà không được trang bị máy báo trộm gia đình thì những lời khuyên kia có thể là một danh sách rất dài. Tuy nhiên, quyết định lắp máy báo trộm cho gia đình mình sẽ làm thay đổi nhiều mặt trong đời sống. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần bất cứ một lời tư vấn, giải đáp, thắc mắc nào về máy báo trộm qua số 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem@gmail.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu