Làm thế nào để ngăn chặn trộm cắp ban ngày

– Có lẽ bạn không biết rằng 62% các vụ trộm xảy ra vào ban ngày?

Và điều đáng nói là điều đó thường xảy ra ở những gia đình không trang bị máy chống trộm. Trong khoảng thời gian từ 9h đến 15h chiều là lúc nhiều vụ trộm xảy ra nhất. Đó là lúc phần lớn chúng ta đi làm vắng nhà. Khi các vụ trộm cắp xảy ra, thật không may là chỉ có khoảng 23 phần trăm các vụ trộm được giải quyết, và chỉ có khoảng 15 phần trăm tài sản bị đánh cắp được lấy lại. Rõ ràng, ta nên dùng máy báo trộm để phòng thì vẫn tốt hơn là chữa.

Những lời khuyên của chúng tôi về việc lắp máy chống trộm dường như không có nhiều tác động lắm, chỉ sau khi “mất bò”, họ mới lo đến việc “làm chuồng”.

máy chống trộm

 

– Cài đặt một máy chống trộm gia đình:

Nếu bạn chưa có máy báo trộm cho nhà mình, hãy suy nghĩ và lắp đặt ngay. Bây giờ là thời điểm dễ dàng hơn bao giờ hết để trang bị một hệ thống an ninh với giá cả phải chăng cho nhà của bạn. Tại anninhngaydem.com, bạn có thể tìm thấy rất nhiều đáp án cho nhu cầu của mình. Và cho dù bạn có mua thiết bị ở bất cứ đâu, quan trọng là nhà bạn đã được bảo vệ.

– Mở rộng hệ thống máy chống trộm hiện tại của bạn:

Có thể bạn đã có một hệ thống an ninh cho nhà mình. Bước tiếp theo là để đánh giá nó và phát hiện ra những điểm yếu. Có cảm biến chuyển động xuyên suốt ngôi nhà? Hệ thống của bạn bao gồm cảm biến vỡ kính? Bạn có lắp camera quan sát xung quanh nhà? Cửa chính và cửa sổ nhà bạn thì sao? Hãy cân nhắc thật kỹ!

– Khóa cửa sổ của bạn:

Có thể chúng ta cười ai đó để mất trộm vì không đóng cửa sổ. Nhưng bạn cũng có những lúc vô tình quên mất điều đó và tạo ra cơ hội ngon ăn cho trộm cắp xảy ra. Khoảng 30 phần trăm của kẻ trộm vào nhà qua cửa mở khóa hoặc cửa sổ, và nhiều kẻ trộm đặc biệt sẽ di chuyển từ nhà này sang nhà khác để tìm mục tiêu. Vì vậy, luôn luôn đảm bảo là bạn đã khoá tất cả các cửa sổ trước khi ra ngoài nhé.

– Có một con chó:

Điều này không có nghĩa là một chú chó có thể hoàn toàn đảm bảo an ninh cho nhà của bạn. Nó chỉ phần nào trợ giúp bạn, cùng với máy chống trộm bảo vệ nhà trước sự xâm nhập của lũ trộm thôi.

Nó là một sự  răn đe rất lớn bởi vì họ chỉ cần không ngừng sủa và cho tới khi nghe thấyngười thân hoặc chủ của mình.

– Báo cáo những điều đáng ngờ:

Một tên trộm lành nghề sẽ dành vài ngày hoặc thậm chí cả tuần quan sát một khu phố, vì vậy nếu bạn nhìn thấy một kẻ đáng ngờ nào đó lảng vảng quanh khu phố nhà bạn, hãy báo cáo ngay với người có thẩm quyền vì sự việc này.

– Cảnh giác với những kẻ xa lạ:

Như đã đề cập trước đây, những tên trộm đôi khi sẽ gõ cửa nhà bạn với vẻ ngoài hết sức thư sinh. Chúng có thể giả danh làm ở đủ mọi ngành nghề. Tất cả chỉ để lừa bạn và lừa máy chống trộm nhà bạn…Trở thành nạn nhân của chúng là điều không ai dám chắc mình không bị, nhất là khi bạn mất cảnh giác.

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi. Ở đó có những lời khuyên, gợi ý và cả sản phẩm chất lượng mà bạn cần cho chiếc máy chống trộm của nhà mình. Liên hệ với chúng tôi tại 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem@gmail.com để được tư vấn miễn phí về hệ thống an ninh gia đình bạn nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu