Khoá chống trộm xe máy tích hợp công nghệ GPS

Công nghệ GPS trong khoá chống trộm xe máy là gì?

GPS là một thiết bị nhỏ gọn được kết nối với động cơ, ổ khóa cũng như các bộ phận khác của xe gắn máy. Hệ thống hoạt động bằng điện trực tiếp của xe và có một pin dự phòng. Bên trong thiết bị định vị GPS có một sim điện thoại di động (ĐTDĐ) đã kích hoạt được gắn vào thiết bị này để kết nối với máy chủ và thường xuyên truyền dữ liệu (vị trí xe, tốc độ xe) về máy chủ.

Ứng dụng vào khoá chống trộm xe máy như thế nào?

khoá chống trộm xe máy

 

Khoá chống trộm xe máy tích hợp công nghệ GPS giúp theo dõi vị trí, lộ trình, vận tốc của xe khi bạn ở bất cứ nơi đâu (khi bạn sử dụng máy tính kết nối internet hoặc điện thoại có thể trình duyệt web).

– Có thể xem lại toàn bộ quá trình di chuyển, các thông số hoạt động của xe ở các thời điểm trong quá khứ

– Nhận thông tin vị trí xe thông qua tin nhắn SMS, hoặc xem vị trí qua website. Khi xe bị mất hoặc bạn muốn theo dõi ai đó chỉ cần nhắn tin đến điện thoại hoặc truy cập vào website có thể xác định được thông tin của xe

Giải pháp lắp đặt các thiết bị định vị GPS cho khoá chống trộm xe máy đang là xu hướng cho người dùng tại Việt Nam khi mà hiện tượng ăn cắp, ăn trộm xe diễn ra ngày càng nhiều, và tính chất càng manh động. Chi phí cho việc lắp đặt một sản phẩm GPS như vậy hoàn toàn không quá cao so với chi phí của xe. Nhưng chúng ta lại có được rất nhiều tính năng.

Đơn vị nào cung cấp khoá chống trộm xe uy tín nhất?

Anninhngaydem chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng những thiết bị an ninh tiên tiến nhất, trong đó có khoá chống trộm xe máy tích hợp thiết bị định vị GPS. Chúng tôi bao gồm cả những cam kết vũng chắc với quý khách hàng về sản phẩm và thiết bị, thực hiện chính sách 1 đổi 1 trong 1 năm. Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi tại 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem.com để biết thêm thông tin chi tiết, tư vấn và lắp đặt nhanh nhất!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu