Camera giám sát

Camera giám sát là một trong những thiết bị an ninh được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Một chiếc camera giám sát có tác dụng to lớn trong việc bảo đảm an toàn cho tài sản và con người mà tác dụng trước hết của nó nằm ở việc cảnh báo, răn đe ban đầu. Chọn cho mình một camera giám sát có chất lượng và phù hợp sẽ có thể trở thành thiết bị cảnh bảo trộm vô cùng hiệu quả.

Có rất nhiều loại camera giám sát cho chúng ta lựa chọn, nhưng về cơ bản là bao gồm những loại sau:

Camera giám sát thân

Camera giám sát thân là camera với kích thước nhỏ được tạo hình như thân một viên đạn súng trường. Chiều rộng của một camera thường tương đương chiều dài của một điếu xì gà, nhưng những chiếc camera này ngắn hơn. Camera thân hồng ngoại có đường kính lớn hơn so với chiếc camera thân tiêu chuẩn. Camera thân tiêu chuẩn dễ dàng gắn trên trần nhà hoặc tường. Ưu điểm chính của camera thân là chi phí thấp và kích thước nhỏ. Tuy nhiên, những chiếc camera thân này vẫn cho ra chất lượng hình ảnh và video tuyệt vời.

Camera an ninh, giám sát cầu

camera giám sát

Gọi là Camera an ninh, giám sát cầu bởi những chiếc camera này có hình dáng giống như những chiếc mái vòm. Camera cầu thường được sử dụng trong hệ thống giám sát bên trong ngôi nhà, các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, trường mầm non, công sở…. Điều này là do camera cầu có tính thẩm mỹ cao, ngụy trang rất tốt với môi trường xung quanh. Vì hình dạng mái vòm của camera cầu nên sẽ khó để ai đó lấy camera hình cầu làm mục tiêu. Khi quyết định lắp đặt một camera cầu, bạn nên xem xét nếu bạn cần quan sát chủ yếu vào ban đêm, bạn nên chọn một chiếc camera cầu hồng ngoại. Nếu khu vực mà bạn đang cần lắp đặt camera dễ bị phá hoại hoặc giả mạo, bạn nên xem xét việc cài đặt một camera ngụy trang. 

Camera an ninh chống va đập dạng cầu | Camera cầu chống nước

 

 

Camera an ninh dạng cầu được thiết kế chống nước để có thể quay video giám sát tốt trong điều kiện trong nhà cũng như ngoài trời, bất chấp thời tiết mưa hay có sự tiếp xúc với nước.

Camera HD| HD-SDI 

Camera quan sát HD-SDI, còn được gọi là camera an ninh HD, có khả năng thu video giám sát ở độ phân giải 1080p (1920 x 1080 pixel). Các camera giám sát độ nét cao phải được sử dụng với một công nghệ giám sát DVR HD-SDI. 

Camera an ninh hồng ngoại| IR CCTV

Camera an ninh hồng ngoại có khả năng quay video trong các khu vực có điều kiện ánh sáng thấp hoặc thậm chí không có ánh sáng. Camera hồng ngoại (IR) đôi khi được gọi là camera hồng ngoại hoặc “Night Vision Camera an ninh” vì điều này. Camera hồng ngoại có IR LEDs xung quanh vị trí các cạnh bên ngoài của ống kính camera mang đến cho các camera của nó “Night Vision”. Camera hồng ngoại có thể quay video với chất lượng có thể chấp nhận được trong điều kiện hoàn toàn không có ánh sáng và video chất lượng tốt hơn trong điều kiện ánh sáng thấp. Ngay cả một lượng nhỏ ánh sáng xung quanh sẽ giúp khả năng nhìn ban đêm tổng thể của máy ảnh hồng ngoại rất nhiều. Camera hồng ngoại có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, như dạng cầu và dạng thân.. Ngoài ra còn có các camera đặc biệt như nhận dạng biển số xe (camera LPR). Vui lòng chọn bên dưới tiểu mục hoặc duyệt tất cả các loại máy ảnh dưới đây.

Camera hồng ngoại ngụy trang | Camera hồng ngoại 940nm

Các camera hồng ngoại ngụy trang sử dụng đèn LED hồng ngoại 940nm để chúng không thể bị phát hiện bằng mắt thường trong bóng tối. Không giống như các camera giám sát hồng ngoại truyền thống, sử dụng đèn LED hồng ngoại hoạt động ở một tần số 850 nm, các đèn LED hồng ngoại trong các camera hoạt động ở một tần số 940nm và KHÔNG phát ra ánh sáng màu đỏ. Điều này làm cho chúng không thể bị phát hiện trong bóng tối và đó là lý do tại sao loại camera này đôi khi là sự lựa chọn tốt nhất cho các hệ thống video giám sát bí mật / gián điệp. Mặc dù đèn LED 940nm không chiếu sáng như 850nm, nhưng bạn vẫn có thể thấy trong những mẫu video mà chúng thực hiện rất tốt ngay cả trong môi trường không ánh sáng.

Camera an ninh chuyên nghiệp

Các camera an ninh chuyên nghiệp là tất cả các camera phong cách chuyên nghiệp cho phép bạn chọn loại ống kính phù hợp nhất với nhu cầu giám sát của bạn. Bất kỳ yêu cầu giám sát camera an ninh nào cũng có thể đạt được hiệu quả chỉ với các camera an ninh chuyên nghiệp. Bạn cần phải đặt một camera bên ngoài? Không có vấn đề! Mua một camera an ninh chuyên nghiệp và biến nó thành một camera giám sát trong nhà vào một camera giám sát ngoài trời. 

Camera giám sát quay quét PTZ

Camera an ninh quay quét cho phép bạn kiểm soát mọi góc độ , độ nghiêng và zoom hoạt động của ống kính camera từ xa hoặc thông qua một DVR giám sát. Camera an ninh quay quét có khả năng di chuyển lên, xuống, phải, trái, và thậm chí zoom. 

Camera kỹ thuật số Megapixel

Camera giám sát kỹ thuật số Megapixel thực sự phù hợp trong tình huống bạn cần xác định những người hoặc đối tượng trong một cảnh quay nào đó. Đây có thể là điểm theo dõi, nơi quý khách dùng thiết bị này để thấy rõ tất cả các hình ảnh khách hàng đến mua, giao dịch…, hoặc tình huống mà bạn cần để xác định một khuôn mặt cụ thể nào đó. Công nghệ từ chiếc camera này thường được sử dụng trong các song bài – nơi cần được theo dõi, giám sát một cách chính xác các chi tiết dù nhỏ nhất. Hình ảnh nhiều chi tiết có thể ghi lại bằng cách cài đặt camera mạng với một ống kính kính thiên văn hoặc ống kính có khả năng phóng to để cho phép quan sát cụ thể hơn với những mục đích khác nhau. Sử dụng một chiếc camera Megapixel IP trong các trường hợp như vậy sẽ cung cấp hình ảnh có độ phân giải cao hơn với nhiều chi tiết hơn so với một máy ảnh mạng không megapixel.

Camera ngụy trang

Camera an ninh ngụy trang còn được gọi là camera giám sát ẩn, camera gián điệp ẩn, và camera bí mật, thường là loại tốt nhất của camera khi mục tiêu là để giám sát người và tài sản một cách bí mật. Như đã thấy trong những hình ảnh về sản phẩm này, camera giám sát ẩn được giấu trong nhà ở và trông nó giống như thiết bị báo cháy, báo động cảm biến chuyển động PIR, vòi phun nước cứu hỏa, và các đối tượng thông thường khác. An ninh ngày đêm cũng cung cấp camera gián điệp với kích thước bằng một phần tư kích thước thông thường và có thể được ẩn trong bất kỳ đối tượng nào mà khách hàng lựa chọn (kính, cảm biến phát hiện gas, thiết bị báo cháy…).

Camera an ninh giả

Camera an ninh giả được sử dụng như một vật cản để làm cho mọi người nghĩ rằng đó là một camera giám sát đang hoạt động. Camera an ninh giả đôi khi được sử dụng kết hợp với camera giám sát thực để xuất hiện nhiều hơn các khu vực được bao phủ bởi camera giám sát.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan đến camera gián điệp trên trang này hoặc bất cứ điều gì liên quan đến giám sát video, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tại anninhngaydem@gmail.com hoặc 0934 999 301

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu