Thiết bị chống trộm gia đình và 5 điều cần biết!

Độc giả lâu năm của chúng tôi rất thông thạo về các vấn đề xung quanh thiết bị chống trộm gia đình. Nếu bạn là người mới biết về chúng tôi thì trên web của chúng tôi có rất nhiều thông tin hữu ích để giúp bạn lắp ráp hệ thống an ninh tốt nhất cho nhà của bạn. TRước hết, chúng tôi giới thiệu bạn với 5 điều cần lưu ý về thiết bị chống trộm gia đình.

Thiết bị chống trộm gia đình hiện đại và truyền thống

Có một thời gian, hệ thống an ninh có dây điện được coi là tốt hơn so với các hệ thống bảo mật không dây. Trong những năm đầu, công nghệ chưa phát triển đến mức được như ngày hôm nay. Thời đó đã qua từ lâu, tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, thiết bị chống trộm gia đình hiện nay cung cấp cùng một mức độ bảo vệ hệ thống như hệ thống analog. Ngoại lệ duy nhất này có thể được nếu các góc của tòa nhà là quá lớn đối với bộ cảm biến để giao tiếp hiệu quả với bảng điều khiển của báo động. Tuy nhiên, đối với nhà kích thước trung bình , các căn hộ, không cần phải khoan các bức tường để cài đặt dây cho một hệ thống báo động khi một thiết bị không dây có thể được cài đặt trong một vài giờ và cung cấp cùng một mức độ bảo vệ đáng nể.

thiết bị chống trộm gia đình

 

Không chỉ là điều cần, chúng ta phải trang bị thiết bị chống trộm gia đình

Trước khi đọc mục này, bạn có thể nghĩ rằng hệ thống báo trộm không phải là một vấn đề lớn. Thật không may, các nhà cung cấp, thậm chí một số tên tuổi lớn nhất và phổ biến nhất trong những người kinh doanh đã lừa rằng cách duy nhất để đảm bảo bảo vệ như vậy là để trả hàng trăm đô la mỗi năm cho dịch vụ cá nhân như của bên thứ ba. Thật vui, chúng tôi giới thiệu với bạn các giải phảp an ninh gia đình đơn giản, không cần nhiều chi phí duy trì đó chính là lắp các thiết bị báo trộm gia đình.

Kẻ trộm là bạn bè của bạn

Ok, điều đó có thể ngớ ngẩn. Chúng tôi hy vọng điều đó không xảy ra. Nhưng cũng có thể và đó là những gì chúng tôi đã cố lưu ý cho bạn. Bọn tội phạm không phải lúc nào cũng là kẻ đáng sợ ẩn trong những con hẻm tối vào ban đêm. Sự thất vọng của một số chủ nhà khi kẻ trộm là hàng xóm của riêng bạn, (có, đó thực sự xảy ra) và thậm chí một vài người bạn hoặc người bạn tin cậy của một người bạn. Bất kể trường hợp nào, chúng tôi đã nhấn mạnh điểm này trong một nỗ lực để thúc giục mỗi bạn đọc là hãy chú ý đến những người bạn cho phép vào nhà của bạn và những người bạn cung cấp chìa khóa dự phòng hoặc vào nhà để xe của bạn, vv. Mọi thứ sẽ rõ ràng, an tâm hơn nếu có các thiết bị chống trộm gia đình.

Báo động sai có thể ngăn ngừa

Chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi do thiết bị chống trộm gia đình báo động sai. Thông thường, lỗi là do con người như quên một mã báo động hoặc cài đặt bị lỗi hoặc cửa sổ hoặc cửa cảm biến thậm chí lỏng lẻo.

Cảnh giác, răn đe có vai trò cao hơn máy báo động

Khi bạn lần đầu tiên đến mục này, bạn có thể nghĩ rằng một báo động là tất cả những gì để giữ an ninh ngôi nhà. Từ khi là độc giả của chúng tôi, bạn có biết rằng trong khi một thiết bị chống trộm gia đình là một phần không thể thiếu của một hệ thống tổng thể của bảo vệ, nó không phải là thành phần quan trọng duy nhất. Điều này là do ngăn chặn kẻ trộm đến gần nhà của bạn ở bước đầu tiên có thể cũng quan trọng như việc cài đặt một hệ thống báo động tự làm. Một cách khác-làm những việc như đặt dấu hiệu an ninh và ánh sáng kích hoạt chuyển động xung quanh nhà của bạn, cũng quan trọng như bảo vệ nhà của bạn với một hệ thống báo động thực tế.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu