Lưu ý quan trọng để chọn hệ thống chống trộm hiệu quả

Hiện nay trên thị trừơng có rất nhiều chủng loại thiết bị cũng như có rất nhiều nhà cung cấp lắp đặt hệ thống chống trộm. Với một vài click trên Google là chúng ta có thể thấy hàng trăm nhà cung cấp với hàng ngàn sản phẩm khác nhau. Bạn không hẳn là một chuyên gia trong lĩnh vực này và có lẽ cũng chưa bao giờ sử dụng chúng. Vậy làm sao chọn được cho mình thiết bị báo trộm hiệu quả, tối ưu nhất?

1. Chọn nhà cung cấp, lắp đặt hệ thống chống trộm uy tín:

– Tiêu chí đầu tiên để chọn đơn vị lắp đặt là người lắp đặt phải có trình độ chuyên môn cao, tư duy, làm việc nhiều năm trong ngành.
– Thực hiện đầy đủ những cam kết về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành.
– Bạn hãy mời họ đến khảo sát nhà bạn và xem cách họ tư vấn, bố trí thiết bị cho có hợp lí không, nếu họ nói được cho bạn những điểm yếu trộm có thể vào đựoc ngôi của nhà bạn và đưa ra được giải pháp lắp đặt hệ thống chống trộm hợp lý thì đó chính là nhà cung cấp bạn cần.
– Bản thân bạn cũng hãy trang bị những kiến thức cần thiết về hệ thống chống trộm như những lưu ý khi lắp máy báo trộm, hay những điều cần biết về thiết bị báo trộm gia đình

2. Chọn loại thiết bị báo trộm:

hệ thống chống trộm

Hệ thống chống trộm trên thị trường gồm 2 dạng: hệ thống báo động có dây và hệ thống báo động không dây mỗi hệ thống báo động đều có những ưu nhuợc điểm riêng

Hệ thống chống trộm có dây, ưu điểm: độ tin tưởng cao, báo chính xác, không cần bảo trì thay pin, nhưng nhựoc điểm là phải tốn chi phí đi dây, tuy nhiên nếu không qúa khó khăn trong việc đi dây thì việc lựa chọn hệ thống có dây là đúng đắn và cho hiệu quả lâu dài.

Hệ thống thiết bị chống trộm không dây, ưu điểm là gọn nhẹ, không tốn chi phí đi dây, tuy nhiên nhược diểm là không dùng dây nên hay nhiễu, phụ thuộc lớn vào kết cấu nhà bạn, tầm phát thu không xa, phải bảo trì, thay pin định kì
Việc chọn hãng cung cấp bạn nên chú ý chọn những hãng uy tín, nhiều năm sản xuất thiết bị báo trộm, các tính năng hiện đại và tiện lợi.

 

Trung tâm báo trộm: bạn nên chọn loại trung tâm có bàn phím rời và kết nối được nhiều bàn phím, như vậy sẽ rất tiện lợi nếu nhà bạn đến 2 , 3 tầng, bàn phím có thể để ở vị trí thuận lợi cho bạn thao tác. Trung tâm của hệ thống chống trộm có thể để ỏ góc khuất trong nhà, vậy sẽ rất thẩm mỹ . Trung tâm báo động cần có thể quay được số điện thoại sau khi báo trộm.

Công tắc từ là giải pháp tiết kiệm để kiểm soát các cửa ra vào trong nhà mà hoàn toàn không gây ra báo động giả. Tuy nhiên khi lắp đặt nên lắp cho những cánh cửa kín đáo cách ly hoàn toàn giữa bên trong và bên ngoài thì kẻ trộm mới không vô hiệu hóa được.

Đầu hồng ngoại có hai loại: lạo thụ động và loại thu phát. Với lọai thu phát thường là các đầu beam chống leo rào, những loại này rất hiệu quả để ngăn trộm đột nhập vào nhà bạn, là giải pháp hữu hiệu để đuổi trộm từ xa, mục đích của chúng ta là đuổi trộm chứ không bắt trộm. Đầu hồng ngoại thụ động là lọai phát hiện trộm bằng cách thu bức xạ hồng ngoại phát ra từ cơ thể ngừời do vậy rất thích hợp để bố trí trong các căn phòng, nó không thích hợp bố trí bên ngoài trời vì dễ gây báo động giả, tuy nhiên cũng có những đầu đuợc thiết kế để dùng cho bên ngoại trời và tất nhiên giá sẽ rất cao. Có thể nói, đầu dò hồng ngoại là một trong những phần rất quan trọng trong hệ thống chống trộm.
Còi báo động bạn nên chọn lọai có âm thanh báo động lớn để đuổi trộm

An ninh ngày đêm hy vọng rằng, với những chia sẻ trên, các bạn đã có thể chọn cho mình một hệ thống chống trộm với đầy đủ các thiết bị an ninh cần thiết. Hãy liên hệ 0934 999 301 để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn nếu bạn còn thắc mắc gì đó về an ninh cho ngôi nhà của mình. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ nhu cầu của bạn.

Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
Chọn hệ thống chống trộm hiệu quả
Đăng nhập để Đánh giá
51star1star1star1star1star

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu