Khoá chống trộm xe tay ga, thiết bị bạn cần là đây!

Khoá chống trộm xe tay ga đang là một trong những thiết bị an ninh được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Tại sao vậy?

Xe tay ga vô cùng hấp dẫn đối với trộm

–         Giá trị của một chiếc xe tay ga là món hời vô cùng lớn đối với kẻ trộm. Như chúng ta đã biết, mỗi chiếc xe tay ga ở Việt Nam có giá dao động từ 30 đến 150 triệu đồng, thậm chí có loại xe có giá hơn 200 triệu đồng. Và chỉ cần trót lọt một chiếc, kẻ trộm sẽ có thể ăn chơi dài dài.

–         Hầu như có tời 70% người sử dụng xe tay ga là phụ nữ. Họ thường xuyên đi mua sắm và tính đãng trí, chủ quan, không khoá xe cẩn thận là nguyên nhân dẫn đến mất xe.

khoá chống trộm xe tay ga

 

Các hãng sản xuất không trang bị khoá chống trộm xe tay ga chuyên dụng.

–         Không giống như xe số, xe tay gas không có hệ thống khoá càng. Việc bảo vệ xe khỏi trộm chỉ dừng lại ở khoá cổ và khoá từ. Nhưng thực tế, khoá chống trộm xe tay gas loại đó không có tác dụng trước sự chuyên nghiệp của bọn trộm. Mà đa số, các nhà sản xuất không trang bị loại khoá chống trộm xe tay gas chuyện dụng.

–         Nếu muốn bảo vệ xe của mình khỏi trộm, người đi xe không thể trông cậy vào các thiết bị khoá của nhà sản xuất cung cấp. Và họ tìm đến cách phổ biến nhất hiện nay đó là tìm mua cho mình khoá chống trộm xe tay ga chuyên dụng.

Đặc điểm của khoá chống trộm xe ga như sau:

–         Bảo vệ xe trước những vam phá khoá của kẻ trộm. Sự chủ quan tin rằng khoá chữ U có thể bảo vệ xe đã lỗi thời vì nó hoàn toàn bị phá huỷ khi gặp trộm xe chuyên nghiệp

–         Có khả năng định vị được vị trí của xe, cho dù có để kẻ trộm chạy thì vẫn có thể tìm ra chiếc xe ở đâu.

–         Rú còi báo động hoặc nhắn tin đến chủ xe về tình hình của xe.

Có thể nói, khoá chống trộm xe máy đã ngày càng được cải tiến và giúp ích nhiều hơn cho con người trong việc bảo vệ tài sản. Khoá chống trộm xe tay ga ra đời đã đáp ứng hiệu quả nhu cầu của người tiêu dùng. Quý khách hàng hãy tìm cho mình một nhà cung cấp thiết bị an ninh uy tín, chất lượng cao để nâng cao hơn nữa an toàn, an ninh cho tài sản của mình.

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu