Lắp máy báo trộm cho văn phòng

Có những câu chuyện xung quanh cuộc sống của chúng ta về nạn trộm cắp làm mỗi người đều cảm thấy lo lắng. Tôi đã từng chứng kiến một doanh nghiệp nhỏ mới được thành lập mất hết toàn bộ các thiết bị máy móc của mình trong 1 đêm. Nếu lắp máy báo trộm cho văn phòng làm việc của họ thì mọi chuyện đã không đi quá xa như vậy. Họ đã bị lũ trộm lẻn vào ban đêm, 2 người ngủ tại văn phòng không hề hay biết và tất cả laptop, máy tính cây, tiền hàng, điện thoại đều bị lấy hết.

Bạn cần lắp máy báo trộm cho văn phòng của mình bởi:

Có nhiều tài liệu kinh doanh, hóa đơn, tài liệu mật vô cùng giá trị phải được bảo vệ 24/24 mà nếu mất đi, thiệt hại không thể đo đếm, khiến bạn mất rất nhiều thời gian và công sức để có lại được.

Bản thân các máy móc, thiết bị công nghệ trong văn phòng đã là một tài sản lớn của doanh nghiệp cần được bảo vệ.

Với việc lắp máy báo trộm cho văn phòng, bạn đã có thể bảo vệ tất cả mọi thứ, sự an toàn của con người, tài sản khỏi lũ trộm. Chỉ cần phát hiện sự xâm nhập trái phép, máy báo trộm sẽ báo động và gọi điện thoại cho bạn ngay lập tức. Với lũ trộm, đó là sự răn đe lớn khiến chúng phải sợ hãi và bỏ chạy.

lắp máy báo trộm cho văn phòng

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ lắp máy báo trộm cho văn phòng tốt nhất?

An ninh ngày đêm là gợi ý tuyệt vời cho bạn để thực hiện được các giải pháp an ninh cho văn phòng của mình. Công ty chúng tôi đã có một bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị an ninh, máy báo trộm, và các thiết bị cơ bản như chuông cửa có hình hay khóa chống trộm xe máy… Chúng tôi hoàn toàn có thể mang đến bạn những sản phẩm, dịch vụ lắp đặt nhanh chóng, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất.

– Cam kết bảo hành 2 năm cho mỗi hệ thống

– Cam kết 1 đổi 1 trong 1 năm

– Cam kết lắp đặt ngay trong 24 giờ kể từ khi quý khách liên hệ với chúng tôi.

Quy trình lắp máy báo trộm của  An ninh ngày đêm?

1. Khảo sát chi tiết địa điểm và đưa ra giải pháp lắp đặt sao cho chặn được những chỗ yếu của ngôi nhà – nơi lũ trộm lợi dụng để xâm nhập

2. Xin ý kiến khách hàng và tiến hành lắp đặt nhanh chóng máy báo trộm.

3. Nghiệm thu, hướng dẫn qúy khách hàng sử dụng hệ thống

4. Sau lắp đặt, chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ những chính sách đã thỏa thuận với quý khách (bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa)

Hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để có được dịch vụ lắp máy báo trộm cho văn phòng chất lượng nhất và nhanh nhất tại 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem.com. Chúng tôi rất hân hạnh khi được lắng nghe và phục vụ nhu cầu của quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu