Máy báo trộm không dây và 4 lưu ý quan trọng

Bạn dự định lắp đặt 1 máy báo trộm không dây vì không mất nhiều công lắp đặt và nó mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho ngôi nhà? Đó là điều rất nhiều người đã lựa chọn. Tuy nhiên, để có được hiệu quả giám sát cao nhất, chúng tôi xin lưu ý bạn những vấn đề cơ bản sau:

1. Đối với vị trí đặt máy báo trộm không dây.

Đặt bộ điều khiển trung tâm của bạn trong một khu vực của nhà bạn và nó nằm ở trung tâm nơi các cảm biến và thiết bị kết nối khác. Làm như vậy sẽ giúp đảm bảo rằng mỗi người đều có thể giao tiếp với bảng trung tâm. Thực hiện điều này tốt sẽ giúp hệ thống hoạt động dễ dàng hơn và để hệ thống báo động sẽ được kích hoạt một cách chính xác và kịp thời.

2. Hãy sử dụng cảm biến cửa – loại máy báo trộm không dây vô cùng tiện lợi

 

Đặt bộ phần liên lạc của cảm biến cửa trên cùng đường thẳng. Làm như vậy sẽ tránh khả năng báo động giả do kênh cửa tạo báo động giả trên thiết bị chống trộm gia đình. Thiết bị này có thể trở thành chuông báo khách với âm thanh vui vẻ và làm cho ngôi nhà của bạn trở nên ” thông minh”

3. Đừng quên những thiết bị khác có thể ảnh hưởng tới máy báo trộm không dây nhà bạn.

máy báo trộm không dâyTránh đặt bộ điều khiển trung tâm của bạn quá gần với các thiết bị khác, như máy tính và điện thoại di động. Trong khi công nghệ đã tiến đến điểm mà sự giao thoa sóng giữa các thiết bị không dây là có thể xảy ra, dù không thường xuyên. Do đó, hãy giữ một khoảng cách an toàn giữa tất cả các thiết bị là điều tốt để tránh sự can thiệp trong trường hợp thiết bị bị lỗi với bất kỳ thiết bị điện tử của bạn.

4. Luôn luôn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng

Tùy thuộc vào hệ thống của bạn, các nhà sản xuất có thể có những ý tưởng bổ sung về nơi để cài đặt hệ thống thiết bị chống trộm không dây của bạn. Hãy chắc chắn bạn đã đọc tất cả các hướng dẫn sử dụng một cách cẩn thận và nhớ rằng đội hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi ở đây tại anninhngaydem.com luôn vinh hạnh khi được lắng nghe và hỗ trợ quý khách hàng khi sử dụng máy báo trộm.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ nhu cầu giám sát của quý khách hàng, nhất là nhu cầu sử dụng các thiết bị an ninh, máy báo trộm không dây hay khóa chống trộm xe máy

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu