Lắp máy báo trộm cho ngân hàng

Tưởng chừng như việc lắp máy báo trộm cho ngân hàng hoặc lắp camera giám sát là một điều thừa thãi bởi hầu hết các ngân hàng đều có một lực lượng bảo vệ nhất định. Thế nhưng, có một điều đáng nói là nhu cầu đó hiện lại đang rất tăng. Tại sao vậy?

lắp máy báo trộm cho ngân hàng

1. Ngân hàng là một “con mồi” hết sức hấp dẫn đối với kẻ trộm.

Bạn biết đấy, nhân viên ngân hàng, đặc biệt là các chi nhánh ngân hàng nhỏ đều có lượng nhân viên chủ yếu là nữ. Sức phản kháng của họ gần như bằng 0 trong những trường hợp bị xâm phạm hoặc tấn công bởi kẻ trộm – những kẻ vô cùng liều lĩnh, manh động.

Quan trọng hơn, trong ngân hàng thì rất nhiều tiền và đó là mục tiêu mà bất cứ tên trộm nào cũng hướng đến.

Mặc dù trong ngân hàng có một lực lượng bảo vệ nhất định, tuy nhiên đôi khi, ở những chi nhánh, họ lại chỉ có 1 người và thường chỉ hoạt động ở bên ngoài mà không giám sát được hết hành vi của những người đến ngân hàng. Mặt khác, con người cho dù có giám sát tốt cũng cần nghỉ ngơi, ăn uống. Và đó thường lại là lúc kẻ gian ra tay.

 

2. Lắp máy báo trộm là bạn đã trang bị một thiết bị an ninh tốt hơn cả con người.

– Máy báo trộm có thệ giám sát 24/24 và không cần ” ăn uống”, chỉ cần cung cấp điện cho nó. Ngay cả khi mất điện, nó vẫn có thể hoạt động bằng pin. Và đây là điều làm bạn an tâm nhất chứ?

Lắp máy báo trộm cho ngân hàng, tài sản của ngân hàng, của nhân viên sẽ được bảo vệ tuyệt đối, giá cả hoàn toàn rẻ hơn rất nhiều so với thuê một vệ sĩ, người bảo vệ.

3. Đơn vị nào cung cấp dịch vụ lắp máy báo trộm cho ngân hàng tốt nhất?

 

An ninh ngày đêm chúng tôi là một gơi ý hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Hãy cân nhắc với các đặc điểm của dịch vụ của chúng tôi như:

– Lắp đặt ngay trong 24 giờ kể từ khi quý khách liên hệ

– Cam kết bảo hành 2 năm cho mỗi hệ thống

– Cam kết rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi tại 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem@gmail.com để được tư vấn, lắp máy báo trộm cho ngân hàng của mình nhanh nhất. Bên cạnh gói lắp máy báo trộm cho ngân hàng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp máy báo trộm cho văn phòng các thiết bị an ninh như khóa chống trộm xe máy hoặc chuông cửa có hình…Chúng tôi rất hân hạnh được lắng nghe và phục vụ nhu cầu của quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu