Lắp đặt thiết bị báo trộm nhanh, rẻ, chất lượng!

Sự ra đời của các thiết bị báo trộm đã đem lại vô vàn tiện ích thiết thực mà bất kì ai cũng mong ước cho chính ngôi nhà của mình.

thiết bị báo trộmViệc ra đời của khá nhiều thiết bị có khả năng phát hiện đột nhập trái phép là nguyên nhân chính cho việc ra đời của thiết bị báo trộm. Được mệnh danh là một trong những sản phẩm hoàn hảo cho những ngôi nhà thông minh, những cảm biến chuyển động trong các thiết bị chống trộm thực sự là một sản phẩm đầy tự hào của công nghệ.

Các thiết bị báo trộm thực sự là một sản phẩm tuyệt vời từ sự phát triển của công nghệ

Thiết bị báo trộm thường được lắp đặt ở nhiều nơi với các vùng cảnh báo khác nhau. Có thể là theo khu vực, theo hàng rào, cửa sổ, ban công hay bất kì nơi nào mà bạn cảm thấy đó là khu vực yếu điểm của ngôi nhà, kẻ gian có cơ hội để xâm nhập. Cùng với các thiết bị an ninh khác như hệ thống thiết bị điều khiển chiếu sáng, hệ thống rèm cửa, hệ thống điều chỉnh nhiệt độ,… các thiết bị báo trộm sử dụng cảm biến chuyển động cũng hoạt động liên tục nếu không có sự can thiệp của con người.

Lợi ích từ những cảm biến trong hệ thống báo trộm

Thông qua cảm biến chuyển động, thiết bị báo trộm có thể cảnh báo có sự xâm nhập trái phép đến ba vòng, ghi lại hình ảnh cũng như hoạt động của tất cả các xâm nhập đó.

Hệ thống này còn có khả năng khá thú vị: xua đuổi trộm. Ngay khi có sự xâm nhập trái phép, hệ thống sẽ ngay lập tức phát báo động. Việc này diễn ra càng sớm càng đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà bởi lẽ, các vị khách không mời này sẽ tự động rút lui khi biết rằng mình đã bị phát hiện.

 

Và dù trong trường hợp bạn không có nhà, máy báo trộm dạng này vẫn tự động ghi lại các hình ảnh bằng camera quan sát và gửi tin nhắn đến số điện thoại của bạn, với việc truyền tin nhanh chóng và chủ động này, bạn sẽ có nhiều thời gian và nhiều cơ hội hơn trong việc lựa chọn giải pháp xử lý thích hợp. Ngoài ra, một trong những điều đảm bảo an ninh cao nhất cho ngôi nhà mà thiết bị báo trộm làm được đó là nó có thể tích hợp thêm nhiều cảm biến như báo khói, báo rò rỉ khí gas…tránh cho người sử dụng không trở thành nạn nhân của các vụ hỏa hoạn.

An ninh ngày đêm cung cấp tới bạn một loạt các thiết bị an ninh hiện đại, trong đó có cả máy báo trộm giá rẻ và các loại máy cao cấp khác như máy báo trộm qua điện thoại…Bạn cũng có thể tìm mua bất cứ thiết bị an ninh tương tự như khóa chống trộm xe, chuông cửa có hình…Với một mức giá cam kết rẻ nhất trên thị trường và chế độ sau bán hàng hoàn hảo, chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn hay bất cứ khách hàng nào dù khó tính nhất.

Vui lòng liên hệ 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem@gmail.com để có được báo giá chi tiết và tất cả những tư vấn bạn cần cho nhu cầu bả mật của mình. Chúng tôi rất hân hạnh được lắng nghe !

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu