Máy báo trộm qua điện thoại, không thể hoàn hảo hơn!

May bao trom qua dien thoai đang là sản phẩm chiếm lĩnh thị trường các thiết bị chống trộm cho gia đình tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Không chỉ bởi nó là thiết bị thời thượng hoặc được sắm cho đúng phong trào mà nó thật sự là thiết bị hoàn hảo cho bất cứ nhu cầu bảo mật nào, dù là cao nhất.

Điểm qua những tính năng cơ bản của may bao trom qua dien thoai

1. May bao trom qua dien thoai có hai loại, 1 là báo trộm qua điện thoại bàn, 2 là báo trộm qua điện thoại di động, có nghĩa là khi sử dụng máy báo trộm qua điện thoại bàn, hệ thống sẽ gọi đến những số điện thoại bàn đã được cài đặt. Tương tự với máy báo trộm qua điện thoại di động.

2. Khi có sự đột nhập trái phép như đã được cài từ trước, máy báo trộm sẽ lập tức rú còi báo động và đồng thời gọi điện thoại đến thông báo với các số điện thoại mà người dùng đã cài đặt trong máy.

3. Không chỉ đóng vai trò là phát hiện trộm, máy báo trộm hiện nay đa số được thiết kế để có thể tích hợp với nhiều cảm biến khác nhau như cảm biến báo khói, cảm biến rò rỉ khí gas và nhiều phụ kiện máy báo trộm khác.

4. Giá cả của các loại máy báo trộm bằng điện thoại cũng đa dạng theo đặc điểm về chức năng của máy. Nó dao động từ vài trăm nghìn đồng cho đến 4, 5 triệu đồng cho một hệ thống. Thậm chí còn cao hơn nữa.

Làm sao để sử dụng may bao trom qua dien thoai một cách tốt nhất?

may bao trom qua dien thoai

 

Để máy báo trộm hay bất cứ thiết bị an ninh nào được sử dụng một cách tối ưu và hiệu quả nhất, chúng cần được lắp đặt đúng vị trí, người dùng cũng phải hiểu về thiết bị. Cụ thể là:

– Máy báo trộm phải được lăp đặt sao cho ngăn được kẻ gian xâm nhập vào những điểm yếu về an ninh của ngôi nhà

– Sự cài đặt phải thật chính xác giữa mỗi vùng, mỗi chức năng khác nhau

– Người sử dụng cũng cần hiểu được dặc điểm, chức năng, cơ chế báo động và ngắt báo động của máy. Tránh sử dụng sai làm ảnh hưởng đến khả năng báo động…

Hãy sử dụng một đơn vị lắp máy báo trộm uy tín và có sự lắp đặt thật chính xác. Đó là cách tốt nhất để bạn có được may bao trom qua dien thoai hoặc bất cứ hệ thống an ninh như mình mong muốn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem@gmail.com để có được sự tư vấn miễn phí và dịch vụ lắp đặt hoàn hảo nhất!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu