Khi nào ngôi nhà của bạn rơi vào trạng thái bị nguy hiểm nhất?

Việc phòng tránh là điều cần thiết và quan trọng hơn cả trong vấn đề an ninh đối với ngôi nhà nơi mà bạn sống. Biết được thời điểm mà ngôi nhà của mình nguy hiểm nhất cũng giúp ta phần lớn trong việc đảm bảo an ninh này. Máy chống trộm sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn tháo gỡ những khó khăn khi nhận ra nguy cơ trộm cắp ghé thăm của ngôi nhà.

Máy chống trộm hữu hiệu nhất tại thời điểm nào trong năm?

Bạn có biết, theo thống kê ở Việt Nam tháng Một hoặc Hai dương lịch là  thời điểm cận Tết Nguyên Đán và chính là khoảng thời gian lý tưởng để bọn trộm đột nhập vào nhà bạn. Và con số đó cao gấp 300% nếu nhà bạn không có máy chống trộm? Cái nắng xuân ấm áp sau mùa đồng làm nhiều gia đình mở cửa thoải mái và sơ hở để kẻ trộm có cơ hội đột nhập.

Vào khoảng tháng Bảy và tháng Tám là khoảng thời gian cao điểm của các vụ trộm. Vào lúc này, các gia đình thường hay đi du lịch và nhà thì để trống không người coi. Không có máy chống trộm, bạn chẳng thể kiểm soát được ngôi nhà của mình từ xa. Vì vậy, kẻ trộm có thể có cơ hội tiến hành các vụ trộm hết sức táo bạo và liều lĩnh. Bởi vậy khi đi du lịch, thì bạn nên trang bị một hệ thống mở tắt đèn tự động ngẫu nhiên vào ban đêm, điều này để những kẻ có ý đồ tưởng rằng vẫn có người trong nhà mà chùng bước. Hoặc cách đơn giản hơn đó là lắp cho mình máy chống trộm hoàn chỉnh.

Bạn nghĩ trong ngày, lũ trộm thường hành động lúc nào?

Đa số mọi người cho rằng, các vụ trộm sẽ đột nhập vào ban đêm là chủ yếu. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy, buổi trưa mới là khoảng thời gian đáng lo ngại nhất. Đó là khi người lớn đi làm, trẻ em đi học, ngôi nhà trống trơn, và đương nhiên, nó lại chỉ xảy ra với những gia đình không trang bị máy chống trộm. Xe máy, TV, thậm chí khoắng sạch chẳng còn gì là những điều tôi đã thấy từ những vụ trộm ban ngày.

Lũ trộm là những ai?

máy chống trộmĐã có nhiều người không hẳn nhận ra rằng nhiều tên trộm thực ra đều sống trong vùng bán kính nhỏ vài cây số, quanh khu vực bạn đang ở. Thậm chí đó có thể là hàng xóm sống chung khu phố với bạn. Thống kê ở Việt Nam, điều này lại càng phổ biến, tỉ lệ mật độ dân cư lớn và các thành phố đều đầy ắp người nhập cư xa lạ từ các tỉnh thành. Do đã quen địa hình họ thông thuộc khu vực bạn đang ở, do đã tìm hiểu trong ít trường hợp có lẽ họ còn nắm rõ cả đường đi lại trong nhà bạn vì họ đã từng vào nhà bạn một cách chính thức lúc nào đó.

 

Địa điểm nào của ngôi nhà dễ bị đột nhập nhất nếu không có máy chống trộm ?

Cửa trước và phòng ngủ thường là 2 nơi kẻ trộm thường nhắm đến nhất. Chúng hoàn toàn có cớ để nếu bạn có nhà trong trường hợp bạn đang ở nhà rằng chúng là nhân viên tiếp thị, nhân viên giao hàng, thậm chí người ăn xin…

Và điều chúng tôi muốn nói ở đây chính là việc bạn nên trang bị ngay cho gia đình mình một máy chống trộm hoàn hảo hoặc máy báo trộm giá rẻ…tùy theo nhu cầu và điều kiện của bạn. Không chỉ bảo vệ tài sản, chính sự an toàn của bạn và người thân trong gia đình sẽ là động lực lớn hơn cả để bạn đưa ra quyết định này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu