Bán máy tính cũ, thanh lý màn hình máy tính cũ, cây máy tính cũ giá rẻ

Cửa hàng chúng tôi chuyên bán máy tính cũ, bán thanh lý màn hình máy tính cũ, bán cây máy tính cũ cấu hình cao giá rẻ, chất lượng vẫn còn như mới. Có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã và giá tiền cho khách hàng lựa chọn.

bán máy tính cũ

Tại sao khách hàng lựa chọn mua máy tính cũ tại cửa hàng chúng tôi?

– Máy tính cũ tại cửa hàng chúng tôi được thu mua từ các cá nhân sử dụng hoặc những doanh nghiệp giải thể thanh lý thiết bị văn phòng, chính vì vậy những máy tính cũ đó hầu như vẫn còn nguyên vẹn, chưa qua quá trình sửa chữa, thay thế. Chúng tôi chỉ thu mua thiết bị máy tính và cây máy tính cũ vẫn còn sử dụng được, không thu mua thiết bị hỏng. Quý khách hàng có thể yên tâm về mặt chất lượng vì linh kiện bên trong vẫn là chính hãng.

– Đối với những doanh nghiệp mới thành lập, các bạn học sinh, sinh viên… khi mua máy tính cũ sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể so với máy tính mới mà vẫn đảm bảo được chất lượng và đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng hàng ngày.

– Cửa hàng của chúng tôi bán máy tính cũ, bán cây máy tính cũ của tất cả các hãng như: màn hình Dell, Samsung, màn hình HP, Nec, Fujitsu, màn LC…

– Bảo hành ít nhất 2 tháng cho các sản phẩm máy tính cũ, màn hình máy tính cũ, cây máy tính cũ.

Cửa hàng chúng tôi chuyên bán các thiết bị văn phòng cũ như: máy in cũ, máy đếm tiền cũ, máy chấm công cũ, màn hình tivi cũ, máy tính cũ… với giá hợp lý nhất thị trường mà chất lượng vẫn còn như mới. Quý khách hàng có nhu cầu mua các thiết bị văn phòng cũ xin vui lòng liên hệ:

Hotline 24/7: 0934 999 301

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu