Bán máy in cũ các loại, chất lượng, uy tín, có bảo hành

Nhu cầu mua máy in cũ cho cá nhân hoặc các doanh nghiệp mới thành lập ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu và đảm bảo lợi ích người tiêu dùng, công ty chúng tôi bán máy in cũthanh lý máy in cũ các loại với đầy đủ mẫu mã và chất lượng vẫn như mới, đáp ứng đủ nhu cầu của người sử dụng.

bán máy in cũ

Mua máy in cũ tại công ty chúng tôi bạn sẽ được hưởng lợi ích gì?

– Mua máy in cũ bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí so với mua máy in mới mà vẫn đảm bảo chất lượng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng in ấn tài liệu, hồ sơ, sổ sách hàng ngày.

– Công ty chúng tôi bán máy in cũ đủ các thương hiệu: máy in Canon cũ, máy in HP cũ, máy in màu cũ, máy in đa năng cũ, máy in A4 cũ, máy in A3 cũ…với nhiều giá thành khác nhau, cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn, phù hợp với túi tiền của mình.

– Các sản phẩm máy in cũ của chúng tôi được thu mua từ những công ty, trường học, ngân hàng, quá trình thu mua thanh lý máy in cũ được kiểm tra cẩn thận, chúng tôi chỉ thu mua máy in vẫn còn sử dụng được, những máy in hỏng phải thay thế nhiều linh kiện chúng tôi sẽ không thu mua. Chính vì thế khách hàng hãy yên tâm vì sản phẩm máy in cũ tại cửa hàng chúng tôi vẫn còn nguyên vẹn phụ kiện chính hãng.

– Tất cả sản phẩm máy in cũ tại cửa hàng của chúng tôi được bảo hành ít nhất 2 tháng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy in cũ hoặc mua đồ văn phòng cũ như: máy đếm tiền cũ, máy chấm công cũ, màn hình tivi cũ, máy tính cũ… Hãy liên hệ với chúng tôi để được mua với giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Hotline: 0934 999 301

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu