Bán máy đếm tiền cũ chính hãng, giá rẻ, có bảo hành

Công ty chúng tôi bán máy đếm tiền cũ, các loại máy đếm tiền đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo 90-98%. Thanh lý máy đếm tiền của các ngân hàng, văn phòng, công ty, trường học… với đủ mẫu mã và đời máy cho khách hàng lựa chọn.

bán máy đếm tiền cũ

Lợi ích khi khách hàng mua máy đếm tiền cũ của chúng tôi:

– Tiết kiệm được 1 khoản chi phí so với mua máy đếm tiền mới mà vẫn đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng cho doanh nghiệp mình.

– Công ty chúng tôi bán máy đếm tiền cũ các loại như Xinda, Xiudun, Oudis, Maxda… với đủ loại giá thành cho khách hàng lựa chọn.

– Các máy đếm tiền cũ chúng tôi thu mua thanh lý từ ngân hàng, công ty… hầu như vẫn còn mới. Các ngân hàng họ thường xuyên thay máy đếm tiền mới và chỉ sử dụng máy đếm tiền trong vòng 2 -3 năm là khoảng thời gian khấu hao hết tài sản. Chính vì vậy những máy đếm tiền này vẫn còn hoạt động tốt mà không cần phải sửa chữa, thay thế phụ kiện.

– Khi mua máy đếm tiền cũ của chúng tôi, khách hàng vẫn nhận được chế độ bảo hành ít nhất 2 tháng, cam kết máy đếm tiền vẫn hoạt động tốt, không sai số và đảm bảo vẫn đầy đủ các chức năng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy đếm tiền cũ hoặc mua những thiết bị văn phòng cũ như: máy in cũ, máy tính cũ, tivi cũ, điều hòa cũ… hãy liên hệ với chúng tôi để được mua với giá tốt nhất thị trường.

Hotline 24/7: 0934 999 301

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu