Thiết bị báo trộm không dây và những tiện ích không ngờ

An ninh ngày đêm xin giới thiệu sản phẩm thiết bị báo trộm không dây với nhiều tín năng phù hợp với nhu cầu người sử dụng hiện nay.  Nó được thiết kế phù hợp với không gian gia đình, cửa hàng, shop, căn hộ… kèm theo đó là nhiều tiện ích giúp cải thiện cuộc sống mà nó đem lại.

Thiết bị báo trộm không dây được sử dụng trong các gia đình, căn hộ,… giúp bạn yêu tâm, thư thái, thoải mái khi nghỉ ngơi tại nhà hay khi bạn rời khỏi nhà để làm việc hoặc đi du lịch, công tác…… Bạn đang lo sợ có ai đó vào nhà khi bạn đã ngủ say, hay bạn không thể yên tâm đi công tác xa nhà khi không có ai trông coi, giời thì mọi việc đã được giải quyết với máy báo trộm gia đình thông minh.

Một số tính năng thường thấy của thiết bị báo trộm không dây.

– Phát hiện và báo động khi có người đột nhập trái phép, cho dù bạn có ở nơi nào thì thiết bị báo trộm cũng có thể thông báo cho bạn qua các kênh nhanh nhất hiện nay như SMS hay gọi điện trược tiếp cho bạn.

– Hệ thống có thể phân biệt đâu là kẻ đột nhập đâu là vật nuôi trong nhà để tránh làm phiền bạn khi không cần thiết.

– Ngoài ra còn có thiết bị SOS báo động khẩn cấp cho người già và trẻ em khi cần thiết.

Hãy yên tâm với gia đình và ngôi nhà của bạn một cách có khoa học và tận hưởng phút giây nghĩ ngơi trong công nghệ của thiết bị báo trộm không dây.

Lắp đặt máy báo trộm không dây cho địa điểm kinh doanh là một điều vô cùng sáng suốt.

thiết bị báo trộm không dâyThiết bị báo trộm lắp đặt tại các cửa hàng, shop, doanh nghiệp…thường xuyên có người trông coi về ban ngày nhưng với các đặc điểm như mặt tiền, không có người trông coi khi hết giờ làm việc là nơi chú ý hàng đầu của những tay trộm cắp. Vậy bạn là chủ cửa hàng, shop thời trang, shop điện thoại, tiệm vàng… bạn yên tâm cho các tài sản của mình để trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả hay không? Ngay bây giờ bạn không cần phải lo lắng nữa khi có thiết bị báo trộm không dây thông minh. Với nhiều bộ cảm biến kết nối ở tất cả các cửa ra vào, cảm biến kính vỡ… không ai có thể chạm tới các vật dụng cũng như tài sản bên trong cửa hàng hay shop của bạn. Với tất cả các tính năng như thông báo SMS hay gọi điện trực tiếp thì hệ thống còn trang bị bộ trữ điện năng phòng tránh trường hợp kẻ trộm có ý định ngắt hệ thống điện. Thiết bị báo trộm đã tính đến tất cả các trường hợp cho bạn vậy bạn còn chờ gì nữa mà không lắp thiết bị báo trộm thông minh này. Hãy sống thoải mái theo cách riêng của bạn.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem.com để có được thiết bị báo trộm không dây hoàn hảo nhất cho nhu cầu của mính!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu