3 điều cần biết về thiết bị báo trộm gia đình

          Bạn có dám chắc ngôi nhà của bạn thực sự đã an toàn cho dù đã có một thiết bị báo trộm gia đình nào đó?

Khi hàng ngày, hàng giờ bạn vẫn đọc được ở đâu đó một vụ trộm cắp đã xảy ra, mối lo ngại rằng điều đó có thể xảy ra với bạn là điều tất yếu. Phòng ngừa trộm cắp là mối quan tâm lo lắng của tất cả mọi người chứ không của riêng ai. 

Thiết bị báo trộm gia đình mà bạn có thực sự có đầy đủ các yếu tố cần thiết?

Hoặc thậm chí, bạn đã trang bị một chút gì gọi là thiết bị an ninh cho nhà mình hay chưa? Phải chăng nó chỉ dừng lại ở những chiếc khoá?  Đa số các tên trộm thường là nam giới không có nghề nghiệp ở độ tuổi dưới 40. Hầu hết trong số bọn chúng chỉ có một công việc duy nhất hàng ngày đó là rình rập, nhòm ngó, quan sát những thứ giá trị đang bị sơ hở.

Có rất nhiều thiết bị báo trộm gia đình được bày bán trên mạng, từ các hệ thống báo trộm chuyên nghiệp đến những thiết bị doạ trộm đơn giản, các thiết bị báo trộm giá rẻ đến những thiết bị chất lượng cao. Tuy nhiên, hôm nay, ở đây,  nhưng chúng tôi đã thu hẹp 3 điều quan trọng nhất liên quan đến thiết bị báo trộm gia đình:

 thiết bị báo trộm gia đình

1. Một hệ thống báo trộm

Trước hết, mỗi gia đình nên có một hệ thống báo động chất lượng cao tại chỗ. Nó là thành phần quan trọng nhất trong bất kỳ hệ thống bảo đảm an ninh gia đình nào, và đó là điều đầu tiên mà bọn tội phạm sẽ để ý khi chuẩn bị xâm nhập 1 ngôi nhà. Thiết bị báo trộm gia đình có nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn, và đương nhiên, chất lượng cũng sẽ đa dạng như vậy. Các hệ thống báo trộm thông minh sẽ đảm nhận vai trò to lớn mang đến sự an toàn cho bạn và gia đình.

2. Lắp camera quan sát

Không, bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để trang bị một hệ thống camera an ninh chất lượng quá cao. Và thậm chí bạn cũng chẳng cần dùng đến camera IP để giám sát quá chất lượng ngôi nhà của bạn. Quan trọng là bạn hãy đặt nó và những thiết bị báo trộm gia đình khác ở những vị trí dễ nhìn thấy (như trên mái hiên nhà). Camera an ninh dăn đe trộm tuyệt vời và chúng ta luôn hiểu rằng phòng thì tốt hơn là chữa. Hãy để lũ trộm sợ hãi và từ bỏ mục đích trước còn hơn là bạn ghi lại được hình ảnh về lũ trộm nhưng mọi chuyện đã đi quá xa rồi. Truy đuổi và bắt được hắn đôi khi phải mất rất nhiều thời gian.

3. Đèn báo trộm

Điều này có thể làm bạn ngạc nhiên bởi ánh sáng chính là một trong những yếu tố cần thiết để bảo đảm an ninh hàng đầu, nhưng hãy tin chúng tôi. Thống kê cho thấy, phần lớn các vụ trộm xảy ra vào ban đêm. Và cũng chính vì vậy, ánh sáng báo trộm sẽ làm bất cứ tên trộm nào giật mình. Không có quá nhiều kẻ táo tợn tới mức bất chấp tất cả mọi cảnh báo để xâm phạm nhà bạn trong trường hợp này. Đầu tư vào một bộ cảm biến ánh sáng chuyển động, và không bao giờ cho phép bọn tội phạm ẩn nấp trong bóng tối trong khi gia đình ngủ chính là điều chúng tôi khuyên bạn.

        Tóm lại, cho dù có rất nhiều thiết bị báo trộm gia đình được giới thiệu bởi nhiều nhà cung cấp. Tuy nhiên, sử dụng đèn báo trộm, lắp camera quan sát và một máy báo trộm là 3 loại thiết bị quan trọng và có tác dụng to lớn nhất để đảm bảo an ninh cho gia đình. Hy vọng rằng, những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho nhu cầu giám sát của bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu