Những mẫu báo trộm hàng rào Laser tốt nhất

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu đảm bảo an ninh, an toàn, các loại thiết bị an ninh ngày càng được sử dụng rộng rãi. Trong đó báo trộm hàng rào laser được sử dụng rất phổ biến. Hàng rào hồng ngoại là thiết bị báo động khi có người đi qua chắn ngang tia hồng ngoại được truyền giữa 2 đầu của thiết bị thì ngay lập tức sẽ phát tín hiệu báo động về tủ trung tâm báo động, gọi điện, gửi tin nhắn cảnh báo cho chủ nhà hoặc thiết bị phát báo động (bật đèn, hú còi inh ỏi).

Cùng với các thiết bị chống trộm khác, hàng rào laser báo trộm là trợ thủ đắc lực, đảm bảo an ninh rất tốt ở các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng tiện ích,…Tuy nhiên để lựa chọn loại hàng rào chống trộm laser có rất nhiều các tiêu chí khác nhau. Bài viết sau sẽ tổng hợp các mẫu hàng rào chống trộm tốt nhất hiện nay.

I. Các tiêu chí lựa chọn báo trộm hàng rào Laser chất lượng cao:

 • Dựa vào khoảng cách thu phát tín hiệu của báo trộm hàng rào xa hay gần.
 • Dựa vào độ nhanh nhạy và tính chính xác của cảm biến. Để tránh khả năng báo động giả có thể xảy ra.
 • Dựa vào khả năng có tích hợp được với các thiết bị báo động khác (tủ báo động trung tâm, còi hú, đèn báo động…) hay không. Nếu kết nối được, là kết nối có dây hay không dây hay kết nối được cả dưới 2 hình thức.
 • Dựa vào chất liệu làm nên sản phẩm. Sản phẩm có chống nước, chống chịu được nhiệt độ cao, thời tiết khắc nghiệt không? Hầu hết cảm biến hàng rào được khách hàng lựa chọn để lắp đặt ngoài trời nên tiêu chí này cần được xem xét kỹ lưỡng để sản phẩm của bạn hoạt động được lâu dài.

II. Những mẫu báo trộm hàng rào Laser tốt nhất hiện nay:

1. Hàng rào chống trộm 2 tia laser cao cấp Viper Laser-100

Hàng rào chống trộm 2 tia laser cao cấp tích hợp 2 tia laser. Khoảng cách thu phát tín hiệu lên tới 100 mét. Đặc biệt thiết bị có khả năng kết nối có dây hoặc không dây. Sản phẩm có thể kết nối không dây với tủ báo động trung tâm, còi hú hay đèn báo… các thiết bị có cùng sóng RF 433 Mhz. Với những cải tiến vượt trội thiết bị có thể sử dụng ở biệt thự, trang trại, nhà xưởng…

Ưu điểm của hàng rào báo trộm 2 tia laser cao cấp Viper – Laser 100:

 • Cấu tạo 2 tia kép hồng ngoại tự điều chỉnh ngoài trời, khoảng cách thu phát kha cao
 • Cảm biến hồng ngoại có tốc độ xử lí rất nhanh và chính xác. Mạch và thấu kính cao cấp đem lại sự tin cậy tránh báo động giả.
 • Tia hồng ngoại hoạt động mạnh và bền bỉ kết hợp với vỏ nhựa PC cao cấp. Sản phẩm có tuổi thọ rất cao chống bám bụi. Đặc biệt là khả năng thích nghi với các điều kiện khắc nghiệt mưa, nắng, bão, tuyết…
 • Điểm vượt trội so với sản phẩm giá rẻ đó là vừa có khả năng kết nối có dây vừa có thể kết nối không dây. Sản phẩm có thể kết nối với các thiết bị báo động mang sóng RF 433Mhz. Tính năng vượt trội này giúp cho việc lắp đặt và sử dụng tiện lợi và dễ dàng hơn.

Với những ưu điểm vượt trội đây là thiết bị an ninh đảm bảo các nhu cầu bảo vệ cuộc sống. Lựa chọn những sản phẩm cao cấp giúp bạn an tâm hơn để bảo vệ môi trường sống và làm việc của mình.

báo trộm hàng rào Laser

Link sản phẩm:


2. Hàng rào chống trộm 3 tia laser cao cấp Viper Laser-250:

Sản phẩm hàng rào chống trộm 3 tia laser cao cấp Vinper laser 250 được đánh giá là thiết bị hàng rào an ninh cao cấp nhất. Với những tính năng và ưu điểm vượt trội nhất đây là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Nếu như sản phẩm kể trên chỉ tích hợp 2 tia laser thì thiết bị này có cấu tạo 3 tia laser. Với cấu tạo 3 tia laser hoạt động cường độ mạnh khai thác tối ưu nhất sự hoạt động của cảm biến chống trộm. Đặc biệt với khoảng cách thu phát tối đa lên tới 250 mét sản phẩm rất phù hợp cho các trang trại rộng lớn, những công ti nhà xưởng có diện tích rộng…

Ưu điểm vượt trội của chống trộm hàng rào 3 tia laser:

 • Ngoài những tính năng vượt trội giống như sản phẩm 2 tia laser cao cấp. Sản phẩm hàng rào cảm biến 3 tia laser cường độ mạnh bền bỉ nổi bật. Với khả năng xử lí tín hiệu nhanh nhât, lọc báo giả và chống nhiễu do ánh sang trực tiếp chiếu vào. Sản phẩm là sự tổng hợp các ưu điểm vươt trội mang đến giải pháp số 1 đảm bảo an ninh.
 • So với các hàng rào chống trộm giá rẻ chỉ có 1 đầu rơle. Hàng rào chống trộm 3 tia laser cao cấp mang đếm 2 sự lựa chọn. Vừa có thể kết nối có dây vừa kết nối không dây với các thiết bị báo động.
 • Với tính năng chống cắt dây và khoảng cách thu phát lớn 250m.Thiết bị phù hợp cho mọi môi trường từ ban công, cửa ra vào, cửa sổ, đến công xưởng, trang trại, ao hồ.

Với những tính năng vượt trội và hiệu quả mà sản phẩm hàng rào chống trộm Viper Laser-250 mang lại sản phẩm là lựa chọn tối ưu nhất trong các loại hàng rào chống trộm cảm biến.

báo trộm hàng rào Laser

Link sản phẩm:


3. Hàng rào báo trộm 2 tia laser giá rẻ ABT-150

Đặc điểm của sản phẩm:

Hàng rào báo trộm ABT-150 có giá thành tương đối rẻ, phù hợp với túi tiền của mọi người.

– Khoảng cách thu phát tín hiệu tới 150m.

– Sản phẩm có cảm biến hồng ngoại với khả năng xử lí tín hiệu nhanh, nhạy.

– Chính bởi giá thành tương đối rẻ nên chất liệu làm nên sản phẩm có khả năng chịu nước, chịu nhiệt kém, chỉ thích hợp lắp đặt trong nhà. Nếu lắp đặt ngoài trời sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

Cảm biến hàng rào giá rẻ ABT-150 chỉ được trang bị 1 đầu rơ le để kết nối có dây với các loại thiết bị an ninh khác. Nếu chỉ có thể kết nối 1 đầu với tủ báo động trung tâm, còi hú hay đèn báo,…thì người dùng sẽ phải đấu nối hệ thống dây dẫn cho hệ thống báo động nhà mình.

– Hiện tượng báo động giả có thể xảy ra khi có động vật đi qua.

Báo trộm hàng rào giá rẻ có những ưu điểm và mặt hạn chế nhất đinh, sản phẩm chỉ phù hợp với nhu cầu báo động thông thường, thích hợp lắp đặt trong nhà để tăng tuổi thọ và tránh khả năng báo động giả không mong muốn.

Link sản phẩm:


Để báo trộm hàng rào Laser hoạt động 1 cách tốt nhất, mang lại hiệu quả cao trong việc đảm bảo an ninh, an toàn cho ngôi nhà của bạn, nên kết hợp sản phẩm với còi hú chống trộm. Bạn có thể tham khảo trọn bộ hàng rào chống trộm Laser của chúng tôi dưới đây:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu