Chống trộm gương ô tô hiệu quả

Với chủ nhân của những chiếc ô tô thì nạn trộm gương là vấn nạn đáng lo ngại. Với một chiếc ô tô thì phụ kiện dễ thu hút những tên trộm vặt nhất chính là cặp gương. Bởi đây là phụ kiện bên ngoài dễ tháo và bán được giá. Tùy từng loại xe mà cặp gương có giá trị khác nhau giao động từ tiền trăm đến tiền. Những “gương tặc” khiến chủ nhân của những chiếc xe vừa thiệt hại về kinh tế, vừa mang đến phiền toái. Để phòng chánh vấn nạn này, có một số giải pháp chống trộm gương ô tô sau đây:

1. Sử dụng bạt phủ ô tô để chống trộm gương

Một trong những cách chống trộm gương bảo vệ ô tô chính là sử dụng những tấm phủ bảo vệ. Khi sử dụng loại phụ kiện này để chống trộm gương bạn có thể phòng trống “gương tặc” ở mức độ tầm trung.Một số ưu điểm khi sử dụng bạt che phủ ô tô là:

 • Bảo vệ ô tô của bạn khỏi các yếu tố môi trường.Tránh tác động trực tiếp của nắng gắt,mưa,sương,..
 • Tránh tác động của bụi,lá cây,phân chim,…giúp xe sạch sẽ
 • Bảo vệ lớp sơn xe giúp bảo hình thức chống xước, trầy,…
 • Hạn chế nạn trộm gương hay vẽ bậy lên xe vì vẻ ngoài của chiếc ô tô được bao bọc.

2. Khóa,xích,nẹp gương để chống trộm gương ô tô

Phương pháp này sử dụng các phụ kiện phổ thông nhất như dây xích, ổ khóa, dây cáp,độ lại gương xe thậm chí khắc tên vào gương xe. Đặc điểm chung của phương pháp này là đánh vào tâm lí muốn chớp nhoáng của “gương tặc”,”gương tặc” sẽ bỏ cuộc trước những chiếc xe có sự bảo vệ của chủ nhân. Một số ưu điểm khi dùng phương pháp này là:

 • Tác động vào tâm lí muốn dễ dàng, nhanh chóng của “gương tặc” khiến chúng bỏ cuộc.
 • Có thể sử dụng những phụ kiện phổ thông dễ tìm kiếm
 • Chi phí ban đầu bỏ ra thấp không tốn kém kinh tế

 

Phương pháp này chỉ là phương pháp thủ công và mang khá nhiều nhược điểm có thể kể đến như sau:

 • Cồng kềnh, khó thao tác, tốn thời gian,…khi sử dụng.
 • Mất thẩm mĩ cho chiếc xe.Chắc hẳn với những chiếc ô tô sang trọng thì sử dụng các loại phụ kiện này sẽ khiến vẻ đẹp mất đi rất nhiều.
 • Độ bảo vệ gương không cao. Với những “gương tặc” thì chỉ cần kìm sắt, khóa đa năng,… cùng với thời gian và địa điểm thì đây không phải là giải pháp an toàn.
 • Sử dụng các phương pháp thủ công này không phù hợp với nữ giới và các môi trường sang trọng lịch sự.

3. Sử dụng thiết bị chống trộm gương ô tô

Trong các giải pháp chống nạn “gương tặc” thì đây được coi là giải pháp tối ưu nhất. Thiết bị chống trộm gương này có cấu tạo rất đơn giản bao gồm 2 phần là phần cảm biến rung và phần romote điều khiển từ xa. Phần cảm biến rung chống trộm gương được lắp vào phần trong của gương chiếu hậu. Khi “gương tặc” có ý định bẻ gương xe sẽ có các hành động như kê vai, dùng tay xoay lắc, tháo cậy gương,…Sự va chạm trên sẽ khiến rung động tác động vào phần cảm biến tạo nên âm thanh bước đầu báo hiệu cho tên trộm chiếc gương đã được bảo vệ. Khi này tên trộm sẽ bỏ cuộc, nhưng nếu vẫn tiếp tục ý định thì bộ cảm biến sẽ phát ra âm thanh inh ỏi báo hiệu có trộm.

CHỐNG TRỘM GƯƠNG Ô TÔ

Thiết bị chống trộm gương không dây còn có điều khiển remote từ xa. Remote từ xa kết hợp với phần cảm biến rung bằng một loại sóng tần số riêng biệt ổn định và nhanh nhạy. Khoảng cách điều khiển tối đa giữa phần cảm biến rung tới remote lên tới 250m. Trên remote có trang bị các nút tắt, mở báo tự động. Cho phép điều chỉnh âm thanh báo với nhiều kiểu âm báo khác nhau. Đặc biệt có nút âm báo tại chỗ giúp bạn tìm ra xe trong bãi đỗ xe lớn mà bạn không nhớ vị trí đã đỗ.

Thiết bị chống trộm gương có nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Thiết bị nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản dễ dàng lắp đặt tại nhà không tốn chi phí đến các gara.
 • Phụ kiện không cần đi dây điện phức tạp trên xe, không cần kết nối với bình ác quy. Duy trì hoạy động bằng pin giúp giữ nguyên bản hệ thống điện của xe.
 • Âm thanh còi báo động lớn hơn cả còi xe thông thường, giúp bảo vệ an toàn chiếc xe của bạn.
 • Khả năng chống thấm nước độ bền cao.
 • Sử dụng Pin dễ dàng tháo lắp. Tùy vào mức sử dụng mà tuổi thọ pin đi kèm thiết bị có thể sử dụng từ 1 năm tới 2 năm. Khi hết pin bạn hoàn toàn có thể thay lắp pin bằng 3 viên pin 1,5V AAA dễ dàng mua tại bất kì đâu.
 • Không gây mất thẩm mĩ, dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng.

CHỐNG TRỘM GƯƠNG Ô TÔ

Thiết bị chống trộm gương không dây giành cho ô tô là giải pháp tối ưu tránh “gương tặc“. Chỉ với số tiền bỏ ra ban đầu không hơn các phương pháp trên là bao nhiêu nhưng thiết bị mang lại sự bảo vệ tối ưu cho cặp gương chiếu hậu. Trên đây là các phương pháp chống nạn trộm gương xe hiệu quả Nếu bạn có nhu cầu bảo vệ chiếc xe của mình khỏi nạn “gương tặc” bằng thiết bị chống trộm từ xa hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0934999301

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu