Một số mẹo hay bảo vệ nhà an toàn dịp tết 2015

Tết cổ truyền là lễ tết quan trọng của người dân Việt Nam rất nhiều gia đình rời xa quê hương làm ăn sinh sống tết đến là về quê ăn tết cùng người thân anh em bạn bè, không thì đi chúc tết cả ngày.Dịp này là dịp thuận lợi nhất cho kẻ trộm “làm ăn”.Vậy bạn hãy bảo vệ cho ngôi nhà của bạn cũng như tài sản được an toàn.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 1 số mẹo nhỏ hi vong hữu ích cho các bạn về vấn đề an toàn đề phòng trộm cắp xảy ra.

1> Trang bị hệ thống cửa cổng an toàn

– Cửa ra vào hay cứa sổ nơi ban công là địa điểm mà trộm rất dễ xâm nhập vào.Vì vậy bạn hãy sử dụng khóa chốt hay khóa cửa bảo mật tốt.

– Hoặc bạn cũng có thể lắp phụ kiện báo trộm như cảm biến hàng rào khi có vật thể che ngang mắt cảm biến thiết bị sẽ báo về trung tâm báo động có còi hú và đèn nháy sáng.

2> Có quan hệ với hàng xóm thật tốt

Từ xưa các cụ có câu”Bán anh em xa mua láng giềng gần” vì vậy hãy xây dựng mối quan hệ với hàng xóm thật tốt.Có thể bạn và hàng xóm cùng kết hợp xây lấp đi những khoảng trống sơ hở cho kẻ trộm dễ đột nhập.Và đặc biệt khi bạn đi vắng hàng xóm cũng có thể giúp bạn quan sát được ngôi nhà hoặc nhà bạn có lắp đặt thiết bị báo trộm khi có kẻ lạ đột nhập thì có còi hú lên hàng xóm nghe được sẽ can thiệp giúp bạn.

3> Lắp đặt hệ thống ánh sáng

– Ánh sáng trong nhà cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy kẻ trộm xác định xem bạn đang ở nhà hay không.Bạn nên cài đặt giờ chiếu sáng hay lắp đặt thiết bị có chế độ thay đổi giờ chiếu sáng chuyển đổi ngẫu nhiên giờ chiếu sáng tạo ra cảm giác bạn có nhà thường xuyên hơn.

4> Nên lắp đặt hệ thống an ninh chống trộm hoản hảo

lắp đặt camera

Việc lắp đặt hệ thống chống trộm thông minh giúp cho ngôi nhà của bạn an toàn tuyệt đối.

Các thiết bị máy báo trộm, camera quan sát sẽ bảo vệ ngôi nhà bạn 24/24h khi bạn có đi vắng hay đi đâu xa vài ngày thì cũng yên tâm thiết bị khi phát hiện có kẻ lạ đột nhập sẽ có tiếng còi báo lên đồng thời gọi điện thoại đến số điện thoại của chủ nhà, công an đã được cài đặt sẵn.

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu