Làm thế nào để lắp đặt chuông cửa có hình, chuông cửa

Lắp đăt chuông cửa có hình cũng như lắp đặt chuông cửa.Chuông cửa có hình được thiết kế vô cùng đơn giản, khi chuông cửa cũ nhà bạn bị hỏng bạn có thể tự lắp đặt mà không cần gọi đến kĩ thuật.Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 8 bước lắp đặt chuông cửa có hình mới.

1. Vô hiệu hóa điện

Hãy chắc chắn rằng các mạch cung cấp điện cho chuông cửa cũ đã được tắt. Để chắc chắn, sử dụng một máy đo mạch để kiểm tra điện có trong thiết bị hay không.

2. Hủy bỏ chuông cửa cũ

Tháo nắp và sử dụng tuốc nơ vít để tháo switch cũ từ tường. Kéo switch tách ra khỏi bức tường và các hệ thống dây điện chạy từ phía sau của tường .Quấn dây với chiều dài ngắn của băng keo điện, và áp dụng một phần của bề mặt băng dính vào các cạnh của lỗ mở để ngăn chặn các dây từ trượt trở lại vào tường.

3. Kết nối dây mới

Tháo vỏ từ nút mới và sợi dây qua cơ sở của đơn vị. Quấn đầu của mỗi dây để các thiết bị đầu cuối tích hợp với nhau và sử dụng các tuốc nơ vít để đảm bảo dây vào vị trí

4. Gắn chuông cửa mới vào tường

Sử dụng các ốc vít để đảm bảo chuông vào vị trí, và sau đó trượt vỏ lên thiết bị cho đến khi nó khớp vào vị trí.

5. Tháo chuông cũ

Tháo vỏ chuông và sử dụng các tuốc nơ vít để tháo rời các thiết bị được gắn vào tường hoặc trần nhà, nơi nó được gắn kết. Sau khi kéo chuông ra khỏi bề mặt, tháo dây và sử dụng một miếng băng dính điện để đảm bảo đường dẫn chúng đến khu vực xung quanh các lỗ.

6. Kết nối dây cho chuông mới

Tháo vỏ chuông để chạy dây qua kênh dẫn các thiết bị đầu cuối. Quấn đầu dây xung quanh các thiết bị đầu cuối phù hợp  và sử dụng các ốc vít giữ vào vị trí.

7. Gắn chuông mới vào vị trí

Đặt chuông mới qua các lỗ và sử dụng các ốc vít để gắn các thiết bị vào tường hoặc trần. Để các thiết bị kêu vang được đảm bảo, phù hợp với hướng dẫn trên trang bìa thiết bị và đẩy nhẹ nhàng cho tới khi khớp vào vị trí.

8. Lắp đặt và kiểm tra

chuông cửa có hình

Sử dụng máy đo mạch để đảm bảo dòng điện chảy qua hệ thống đúng cách. Sau đó nhấn chuông cửa. Nếu chuông hoạt động đúng, nhiệm vụ hoàn tất.

Lưu ý khí lắp đặt chuông cửa có hình

Nếu nó không hoạt động, kiểm tra xem bạn có kèm theo dây dẫn đến các thiết bị đầu cuối chính xác. Nếu nó vẫn không hoạt động, gọi một thợ điện có khi hệ thống dây điện của bạn bị hỏng!

Video hướng dẫn lắp đặt

 

 

1 thought on “Làm thế nào để lắp đặt chuông cửa có hình, chuông cửa”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu