Hàng rào hồng ngoại và phương án báo trộm dễ dàng

Hàng rào quanh nhà – một cụm từ không chỉ gợi lên sự phân chia ranh giới giữa mảng không gian riêng tư và công cộng, mà còn chứa đựng những hình ảnh rất đỗi gần gũi và thân quen bởi sự gắn kết với thiên nhiên thật hài hoà nó mang lại. Hàng rào hồng ngoại – một loại may bao trom gia re mà chúng tôi nói đến ở đây lại là thiết bị điện tử hoàn toàn được sử dụng với mục đích khác – mục đích bảo vệ ngôi nhà của bạn và những giá trị sống tốt đẹp, quý giá bên trong ngôi nhà đó.

1. Loại báo động hàng rào tích hợp còi hú – Khi trộm đột nhập hệ thống sẽ hú còi cảnh báo

2. Loại cảm biến hàng rào đơn lẻ – Cần kết hợp thêm với còi hú hoặc bộ báo động trung tâm

Khái niệm cơ bản về hàng rào hồng ngoại – may bao trom gia re

may bao trom gia reHàng rào điện tử là giải pháp bảo vệ vòng ngoài hoàn hảo cho các vị trí như tường rào, ban công, hành lang… Với hàng rào điện tử bạn hoàn toàn yên tâm về hiện tượng báo giả mà trước đây chúng ta hay sử dụng cảm biến hồng ngoại ngoài trời. Một chùm tia hồng ngoại mắt thường không nhìn thấy được chạy ngang qua, nếu có người hoặc vật gì đó vô tình cắt ngang thì thiết bị sẽ đóng điện và báo động….

Đa số các loại hàng rào hồng ngoại được bán trên thị trường về thiết bị an ninh, máy báo trộm hiện nay đều có khả năng phân biệt kích thước của đối tượng để tránh báo động giả như chim, động vật nuôi. hàng rào còn có tính năng chống cắt dây để bạn hoàn toàn yên tâm về ngôi nhà. Có khả năng chống nước nên có thể làm việc tốt ở ngoài trời. Được thiết kế đẹp, khung nhôm nên có độ bền cao và hoạt động ổn định.

Không khó để có được hàng rào hồng ngoại như mong muốn

Với bất cứ click chuột lên trình duyệt tìm kiếm, bạn đã có thể có ngay cho mình một hoặc một vài may bao trom gia re, trong đó có hàng rào hồng ngoại, báo trộm độc lập hoặc các thiết bị khác như chuông cửa có hình, khóa chống trộm xe máy…. Đó là cách đơn giản và dễ dàng để bạn và gia đình không trở thành nạn nhân của kẻ trộm – những kẻ đột nhập vào nhà bạn bằng con đường trèo qua hàng rào. Bạn biết đấy, một vụ trộm xảy ra với bất cứ ai cũng đều vô cùng bất ngờ và khiến chúng ta không khỏi sợ hãi, lo lắng. Do đó, cách tốt nhất vẫn là bạn hãy phòng tránh nó ngay từ đầu, trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn.

An ninh ngày đêm chúng tôi mang tới bạn bất cứ thiết bị an ninh, may bao trom gia re nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi tại 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem@gmail.com để được tư vấn, lắp đặt nhanh chóng nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu