Các mẫu chuông báo khách ưa chuộng nhất

Chuông báo khách là loại thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay. Tại các cửa hàng, nhà hàng, nhà khách, công sở hay chính nhà ở…các loại chuông báo khách được sử dụng rất nhiều. Chuông báo khách hiện nay có rát nhiều loại. Chính vì vậy khi lựa chọn chuông báo khách không ít người gặp phải khó khăn. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin các mẫu chuông báo khách ưa chuộng được sử dụng nhiều nhất.

Chuông báo khách được chia làm 2 loại:

– Loại 1: chuông báo khách hồng ngoại lắp trước cửa ra vào, phát ra âm thanh báo khách khi có người đi vào vùng mắt quét hồng ngoại.

– Loại 2: chuông báo khách gắn cửa. Thiết bị được gắn ở cửa ra vào, khi có người mở cửa sẽ phát ra âm thanh báo khách.

1. Các loại chuông báo khách hồng ngoại ưa chuộng nhất

– Các loại chuông báo khách hồng ngoại đang được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm. Thiết bị báo khách hồng ngoại sử dụng công nghệ cảm biến chuyển động hồng ngoại thân nhiệt PIR. Khi có người chuyển động trong vùng quét sẽ tự đổ chuông tự động. Không cần phải tác động gì vào thiết bị vẫn thu nhận được thông tin.

Có rất nhiều loại thiết bị báo khách hồng ngoại. Các bạn có thể tham khảo một số loại chuông báo khách hồng ngoại sau.

1.1 Chuông báo khách hồng ngoại CBK-02:

– Ưu điểm sản phẩm:

 • Cảm biến hồng ngoại từ xa, phát hiện chuyển động không cần ánh sáng.
 • Chuông báo vừa có thể dùng dây vừa có thế cắm điện.
 • Nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt, giá thành rẻ.
 • Phát hiện chuyển động tối đa 10 mét, nếu treo cao 2 mét có thể quét góc 110 độ.

– Tuy nhiên, sản phẩm vẫn còn 1 số hạn chế nhất định như:

 • Góc quét hẹp chỉ phù hợp với không gian nhỏ.
 • Chuông báo kêu tại chỗ nên mức độ âm thanh không lớn, gây khó khăn cho việc nghe thấy tiếng chuông báo khi đóng cửa hoặc khi bạn ở trên tầng cao.
 • Sản phẩm chưa có tính năng lọc báo giả nên thỉnh thoảng vẫn xảy ra tình trạng báo giả khi có động vật đi ngang qua.
 • Với giá thành tương đối rẻ nên chất liệu sản phẩm đạt mức độ trung bình, độ bền không cao.

chuông báo khách ưa chuộng

Link sản phẩm:


1.2. Chuông báo khách hồng ngoại CBK-04

– Ưu điểm của sản phẩm chuông báo khách CK-04

 • Nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và sửu dụng. Có thể lắp đặt kèm miếng dán đi kèm không cần thao tác phức tạp.
 • Sản phẩm CBK-04 đã khắc phục được hạn chế về mặt âm thanh của sản phẩm CBK-02. Chuông báo khách hồng ngoại CBk-04 có cấu tạo 2 phần: 1 cảm biến hồng ngoại lắp trước cửa ra vào và 1 loa phát cắm điện 220V trong nhà. Chính vì thế, âm thanh báo khách sẽ to hơn và dễ dàng nghe thấy khi chúng ta ở trên tầng cao.
 • Tránh báo động giả khi có vật nuôi trong nhà. Ở chiều cao tối ưu 2,2m-2,4m khi vật nuôi di chuyển sản phẩm sẽ không báo động.
 • Nhiều kiểu nhạc chuông, nhạc chuông báo vừa phải.

– Tuy nhiên sản phẩm vẫn còn mặt hạn chế về chất lượng và mẫu mã chưa đẹp, khả năng chống báo giả còn hạn chế. Khoảng cách thu phát tối đa giữa 2 bộ phận khoảng 30m. Chính vì thế, sản phẩm phù hợp lắp cho những nhà thấp tầng, có diện tích nhỏ.

chuông báo khách ưa chuộng

Link sản phẩm:


1.3. Chuông báo khách ưa chuộng nhất CBK-05

– So với các sản phẩm sử dụng công nghệ hồng ngoại có thể khẳng định đây là sản phẩm tối ưu nhất với tích hợp 5 tính năng trong 1 sản phẩm. Đây cũng là sản phẩm cao cấp được khách hàng ưa chuộng nhất.

Ưu điểm của sản phẩm:

 • Chuông báo khách CBK-05 là dòng sản phẩm ra đời sau, hiện đại và mới nhất. Chuông đã khắc phục được tất cả các mặt hạn chế của 2 dòng sản phẩm trước. Chuông báo khách hồng ngoại CBK-02 có cấu tạo 2 phần: 1 cảm biến hồng ngoại lắp trước cửa ra vào và 1 loa phát cắm điện 220V trong nhà. Với mức âm thanh báo to, rõ ràng, có thể điều chỉnh các loại nhạc báo khác nhau và điều chỉnh mức độ âm lượng khác nhau tùy vào hoàn cảnh sử dụng.
 • Mắt quét hồng ngoại với góc quét rộng, cho phạm vi mở rộng hơn. Sản phẩm có chức năng lọc báo giả thông minh.
 • Sản phẩm được thiết kế sang trọng, chắc chắn, có độ bền cao.
 • Chuông báo trong nhà được tích hợp 5 thứ ngôn ngữ chào khác nhau (Nhật, Hàn, Trung, Anh, Thái) và 36 kiểu nhạc chuông báo khác nhau cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.
 • Phạm vi hoạt động giữa mắt cảm biến và chuông báo lên tới 280m, rất thích hợp lắp cho những ngôi nhà cao tầng, biệt thự…
 • Ngoài chế độ báo khách, chuông CBK-05 có thể cài đặt chế độ báo trộm vào ban đêm bằng cách thay đổi nhạc báo khách sang tiếng còi hú báo động. Với mức âm thanh báo động lên tới 113db, chắc chắn kẻ gian sẽ phải hoảng sợ.
 • Ngoài ra, tại chuông báo có tích hợp đèn led nhiều màu sắc và chế độ đèn chiếu sáng vào ban đêm.

chuông báo khách ưa chuộng

 

Link các sản phẩm:

Với rất nhiều tính năng được tích hợp trong 1 chiếc chuông báo khách, sản phẩm chuông CBK-05 sẽ là lựa chọn hàng đầu, chinh phục được tất cả các khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.


2. Các thiết bị báo khách gắn cửa ưa chuộng nhất

– Bên cạnh các loại chuông báo khách hồng ngoại thì chuông báo khách gắn cửa cũng được nhiều người ưa chuộng. Chuông báo khách gắn cửa gồm 2 bộ phận là nam châm và đầu cảm ứng từ trường. Bạn chỉ cần dán 2 phần này vào 2 bên cánh cửa. Bằng công nghệ từ trường khi 2 cánh cửa được mở ra khiến nam châm cách xa đầu từ thì 1 hồi chuông báo sẽ vang lên. Ngoài ra bộ sản phẩm còn có remote giúp tắt, bật chế độ báo khách từ xa dễ dàng.

2.1. Thiết bị báo khách gắn cửa BK-02

– Ưu điểm thiết bị báo khách BK-02:

 • Ưu điểm vượt trội nhất của báo khách gắn cửa so với các thiết bị báo khách hồng ngoại là không bị báo động giả.
 • Thiết bị hoạt động không sử dụng điện nên rất an toàn. Trong trường hợp mất điện chuông vẫn có thể hoạt động bình thường. Việc đảm bảo an ninh sẽ không lo bị gián đoạn khi bị cắt điện.
 • Sản phẩm không dây không cần kết nối với trung tâm báo động như các loại thiết bị thông thường.
 • Dễ dàng lắp đặt vì cấu tạo sản phẩm rất đơn giản.
 • Mỗi remote có thể sử dụng tối đa cho 32 bộ chuông, rất phù hợp để lắp ở những cửa hàng có nhiều cửa ra vào.
 • Ngoài chức năng báo khách, BK-02 có thể chuyển thành thiết bị báo động chống trộm mở cửa bằng cách thay đổi chế độ nhạc chuông báo khách sang chế độ còi hú chống trộm. Khi có trộm mở cửa thì thiết bị sẽ hú còi báo động inh ỏi.

– Tuy nhiên, thiết bị báo khách gắn cửa BK-02 là thiết bị báo khách kêu tại chỗ. Chính vì vậy, âm báo khi vang lên sẽ phát tại chỗ lắp đặt nên ở các môi trường rộng sẽ khó nghe thấy âm thanh báo. Sản phẩm phù hợp lắp đặt tại những cửa hàng nhỏ, những nhà có diện tích nhỏ.

chuông báo khách ưa chuộng

Link sản phẩm:


2.2. Thiết bị báo khách gắn cửa CBK-TC01:

– Sản phẩm báo khách gắn cửa CBK-TC01 mang nhiều tính năng vượt trội so với chuông BK-02. Sản phẩm bao gồm 1 bộ cảm biến từ cửa, 1 bộ chuông báo và 1 bộ remote. Khi có người mở cửa bộ phận cảm biến sẽ gửi thông báo làm chuông phát ra âm thanh báo khách. Chính bởi cấu tạo chuông báo riêng biệt nên âm thanh báo khách to, rất thích hợp lắp cho những ngôi nhà cao tầng có không gian rộng.

– Ưu điểm thiết bị báo khách CBK-TC01:

 • Sản phẩm có thiết kế sang trọng, chất liệu sản phẩm có độ bền cao.
 • Dễ dàng lắp đặt vì cấu tạo không dây vô cùng tiện lợi.
 • Cảm biến tách cửa có độ nhạy cao, báo chính xác. Chỉ cần có khách đẩy cửa là chuông báo lập tức vang lên.
 • Bộ chuông báo trong nhà với nhiều tính năng: thay đổi 32 kiểu nhạc chuông báo khác nhau, 5 thứ tiếng ngôn ngữ khác nhau. Với mức độ âm lượng có thể điều chỉnh được tùy vào không gian nhà bạn.
 • Khoảng cách giữa chuông báo và cảm biến gắn cửa lên tới 200m. Với những nhà có nhiều cửa ra vào, có thể lắp mỗi cửa 1 cảm biến tách cửa kết nối với chuông báo. Khi có người mở cửa tại bất kỳ cửa nào thì chuông báo cũng đều vang lên.
 • Ngoài chức năng báo khách, chuông báo CBK-TC01 còn có khả năng phát ra âm thanh báo động khi có kẻ gian đột nhập, bạn có thể sử dụng thiết bị như một thiết bị an ninh hiệu quả. Bằng cách thay đổi nhạc chuông báo khách từ bộ loa phát sang chế độ nhạc báo động hú còi.
 • Thật tiện lợi khi 1 sản phẩm được tích hợp nhiều chức năng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng ở từng môi trường mà bạn có thể lựa chọn hình thức báo khách hay báo trộm.

chuông báo khách ưa chuộng

Link sản phẩm:

Trên đây là những mẫu chuông báo khách ưa chuộng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Hãy sử dụng chuông báo khách cho ngôi nhà, hay cửa hàng của bạn. Bởi đây thật sự là giải pháp đem lại nhiều lợi ích. Nếu có thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn và lắp đặt sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0934999301

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu