Thiết bị báo trộm gắn cửa

          Cuộc sống ngày càng phức tạp và càng có nhiều mối lo ngại xảy đến với chúng ta. Trong nhiều mối lo ấy, trộm cắp là một trong những vấn đề bạn sợ hãi nhất? Chỉ với một chi phí vô cùng thấp, bạn đã có thể trang bị cho gia đình một thiết bị báo trộm gắn cửa hiện đại và rất an toàn trong việc đảm bảo an ninh.

1. Sử dụng thiết bị báo trộm gắn cửa ở đâu?

Thiết bị báo trộm gắn cửa thường được lắp đặt ở nhiều nơi với các vùng cảnh báo khác nhau. Có thể là theo khu vực, theo hàng rào, cửa sổ, ban công hay bất kì nơi nào mà bạn cảm thấy khách không mời có khả năng sẽ xâm nhập. Cùng với các thiết bị nhà thông minh khác như hệ thống thiết bị điều khiển chiếu sáng, hệ thống rèm cửa, hệ thống điều chỉnh nhiệt độ,… các thiết bị báo trộm sử dụng cảm biến chuyển động cũng hoạt động liên tục nếu không có sự can thiệp của con người.

2. Những lợi ích to lớn khi ta sử dụng báo trộm gắn cửa?

thiết bị báo trộm gắn cửa

Hệ thống này còn có khả năng khá thú vị: xua đuổi trộm. Ngay khi có sự xâm nhập bất bình thường, hệ thống sẽ ngay lập tức phát động thông báo. Việc này diễn ra càng sớm càng đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà bởi lẽ, các vị khách không mời này sẽ tự động rút lui khi biết rằng mình đã bị phát hiện.

Và dù trong trường hợp bạn không có nhà, thiết bị nhà thông minh này vẫn tự động ghi lại các hình ảnh và gửi trực tiếp đến email của bạn, với việc truyền tin nhanh chóng và chủ động này, bạn sẽ có nhiều thời gian và nhiều cơ hội hơn trong việc lựa chọn giải pháp xử lý thích hợp.

Ngoài việc hú còi, hay gọi điện, nhắn tin truyền tin tức đến chủ nhà, các thiết bị báo trộm gắn cửa này còn có các khả năng vô cùng tiện lợi khác. Ngoài việc phát hiện trộm thông qua hệ thống cảm biến chuyển động, thiết bị còn có khả năng liên kết trực tiếp với camera. Trong trường hợp smarthome bị mất điện, các thiết bị này có khả năng tự động chuyển sang nguồn dự phòng hay thông báo cảm biến chuyển động xảy ra các vấn đề như ngừng hoạt động do mất kết nối hoặc hết pin. Một ưu điểm khá nổi bật khác là chủ nhà hoàn toàn có khả năng khởi động hoặc tắt hệ thống hoạt động của thiết bị bằng các thiết bị từ xa như điện thoại.

Hệ thống báo trộm sử dụng cảm biến này ngoài vai trò báo trộm, thiết bị nhà thông minh này còn có khả năng tự thông báo khi căn nhà rơi vào tình trạng như có khói, cháy, có mùi gas hoặc những xâm phạm nguy hiểm khác.

Hi vọng rằng, bạn sẽ tìm thấy sự an tâm nơi ngôi nhà của mình với thiết bị báo trộm gắn cửa.

3. Ai là người phân phối, lắp máy báo trộm chất lượng nhất?

An ninh ngày đêm là gợi ý thiết thực và hoàn hảo nhất cho nhu cầu đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi cam kết 1 đổi 1, bảo hành 2 năm, rẻ nhất và chất lượng nhất trên thị trường. Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi tại 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem@gmail.com để có đươc báo giá sớm nhất và được lắp đặt nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu