Thiết bị báo trộm độc lập

Khái niệm thiết bị báo trộm độc lập

Thiết bị báo trộm độc lập hay chính là máy báo trộm hồng ngoại độc lập là thiết bị báo trộm nhỏ gọn, chi phí thấp, tính năng khá đầy đủ đối với nhu cầu giám sát ở cửa ra vào hoặc  cửa sổ. Nó sử dụng cảm biến hồng ngoại để giám sát vùng báo động mà không cần một trung tâm xử lý. Âm thanh báo động sẽ phát trực tiếp từ thiết bị

Một số chức năng tiêu biểu của máy báo trộm độc lập:

–         Thiết bị có thể được kết nối thêm với còi hú và đèn ở bên ngoài

–         Khoảng cách dò có thể dao động từ 8 đến 12m

–         Người dùng có thể điều chỉnh được độ nhạy và thời gian báo động của thiết bị báo trộm độc lập

–         Khi kẻ trộm đi vào vùng cảm ứng, máy sẽ lập tức báo động lớn

 

thiết bị báo trộm độc lập

Bạn có thể mua các thiết bị báo trộm độc lập ở đâu?

Nếu quý khách hàng không có những hiểu biết cơ bản về máy báo trộm, đặc biệt là thiết bị báo trộm độc lập thì việc tìm cho mình một thiết bị báo trộm phù hợp là không hề đơn giản. Chúng tôi mang đến quý khách hàng không những là những lời khuyên hữa ích nhất về máy báo trộm độc lập hay bất cứ thiết bị báo trộm mà còn cung cấp tới bạn các sản phẩm máy báo trộm, thiết bị an ninh uy tín nhất trên thị trường hiện nay với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi đảm bảo chất lượng của máy báo trộm độc lập bằng chính sách đổi trả hoàn hảo, lâu dài, trong vòng 1 năm.

Quý khách hàng hãy tham khảo những sản phẩm an ninh, báo trộm, khoá chống trộm xe máy… tại trang web của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem@gmail.com. Chúng tôi sẽ mang lại giải pháp an ninh hoàn hảo nhất tới quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu