Máy chống trộm laser, thiết bị an ninh hiện đại

Sơ lược về máy chống trộm laser

máy chống trộm laser
Chắc các bạn đã đôi lần xem phim hành động rồi thì biết trong cảnh phim cướp đột nhập vào các ngân hàng, bảo tàng … đều có hệ thống tia laser bảo vệ.
Nếu vô tình chạm phải vào tia laser thì còi báo động sẽ hú vang . Đó chính là những máy chống trộm laser mà hôm nay chúng tôi chia sẻ với các bạn

Nguyên lý hoạt động

Với điều kiện bình thường ở môi trường không khí có độ chiết suất cao thì tia laser không dể dàng bị nhìn thấy như 1 số người lầm tưởng (trừ khi tên trộm nó nghiện thuốc lá – vừa đi ăn trộm vừa hút !!?)
Máy chống trộm laser sử dụng một nguồn phát tia laser và một thiết bị thu tín hiệu. Bất cứ thứ gì làm ngắt quãng đường đi của tia laser đến thiết bị thu tín hiệu sẽ làm chuông báo động kêu. Có thể nói rằng máy chống trộm laser là thiết bị không thể bị vô hiệu hóa, trừ khi các tay siêu trộm can thiệp vào hệ thống điều khiển.
Các tia laser này thường không thể nhìn thấy bằng mắt thường, do đó cần một chút kinh nghiệm cũng như sự am hiểu về vị trí lắp đặt hệ thống laser. Tuy nhiên với các khu vực quan trọng, các hệ thống laser được thiết kế chằng chịt giống như một bức tường nhiều lớp. Điều đó đồng nghĩa với sự bất khả xâm phạm, và may ra chỉ có các cao thủ trong phim ảnh mới vượt qua được chúng.

Nơi cung cấp máy chống trộm laser?

An ninh ngày đêm tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị an ninh, báo trộm trên thị trường hiện nay. Chúng tôi mang đến quý khách hàng các sản phẩm máy chống trộm laser chất lượng cao nhất, rẻ nhất và bảo hành lâu dài nhất (ít nhất 1 năm cho 1 sản phẩm)
Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi tại 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem@gmail.com để có được nhanh nhất thiết bị an ninh bạn cần.

Sản phẩm tham khảo:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu