Máy chống trộm không dây

Mô tả sơ lược máy chống trộm không dây

Máy chống trộm không dây làm việc tương tự với các thiết bị báo trộm khác, nó sẽ gửi một tín hiệu không dây từ một vị trí từ xa trở lại với một bảng điều khiển trung tâm. Báo trộm không dây đang ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi vì họ đã cải thiện rất nhiều kể từ khi ra mắt trên thị trường. Trong những ngày đầu tiên khi mới vào sử dụng các máy chống trộm không dây có thể có những báo động sai và nó là một vấn đề phổ biến với các hệ thống. Ngày nay, hệ thống không dây có thể so sánh với các thiết bị báo trộm có dây khác.

Cấu tạo, hoạt động của các thiết bị chống trộm không dây

Máy chống trộm không dây được tạo thành từ các thành phần khác nhau. Cảm biến được đặt tại các địa điểm khác nhau xung quanh nhà, một máy xử lý trung tâm được gọi là bảng điều khiển được cài đặt để thực hiện những báo động được cài đặt. Tất cả ba thành phần cần thiết cho việc báo trộm không dây để hoạt động đúng.

Các cảm biến cho máy chống trộm không dây được đặt ở những vị trí chiến lược xung quanh nhà, trong cửa sổ, cửa ra vào, và bất kỳ khu vực khác có thể cho phép truy cập vào nhà. Những cảm biến này là không phô trương, cho đến khi một cái gì đó cản trở các tín hiệu được cung cấp bởi các cảm biến. Khi cảm biến phát hiện chuyển động hoặc hoạt động nó sẽ gửi một tin nhắn, không dây, trở lại bảng điều khiển trung tâm.

máy chống trộm không dây

Sau khi máy chống trộm không dây nhận được một tin nhắn, ngay lập tức gọi một cuộc gọi điện thoại tự động cho cảnh sát hoặc gọi cho số điện thoại mà bạn cài đặt trước đó. Thỉnh thoảng, bảng điều khiển cũng sẽ phát ra một âm thanh báo động, nhưng hầu hết các chủ nhà không muốn sử dụng tùy chọn này, bởi vì nó làm cho nó khó khăn hơn để bắt những kẻ xâm nhập trong nhà. Một báo động im lặng cho phép phản ứng để tiếp cận nhà trước khi những kẻ xâm nhập nhận ra rằng chúng đã bị phát hiện.

Sau khi bảng điều khiển gửi một cuộc gọi điện thoại, một trong hai vấn đề có thể xảy ra. Trong một số trường hợp một người đứng đầu trả lời đầu tiên trực tiếp đến địa chỉ mà người gọi có nguồn gốc, và trong trường hợp khác, điều phối tiếp nhận các cuộc gọi sẽ cố gắng để xác minh rằng các cuộc gọi không phải là một báo động giả bằng cách đặt một cuộc gọi điện thoại đến nơi cư trú.

Nơi cung cấp máy chống trộm không dây tốt nhất?

Háy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi tại Mr Long 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem@gmail.com để được tư vấn, hỗ trợ trong việc chọn lựa thiết bị báo trộm không dây cho ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc của mình. Chúng tôi chính là nhà cung cấp các thiết bị an ninh uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi rất hân hạnh được lắng nghe và phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu