Máy chống trộm báo qua điện thoại

Sơ lược về máy chống trộm báo qua điện thoại

Máy chống trộm báo qua điện thoại là một thiết bị an ninh thông minh được nhiều người tin dùng hiện nay bởi những tính năng vô cùng tuyệt vời của nó như:

Máy chống trộm báo qua điện thoại có thể phát hiện trộm đột nhập, hú báo động để cảnh báo trộm, gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho chủ nhà hoặc các số điện thoại mà bạn cài đặt cho nó.

 

máy chống trộm báo qua điện thoại

Những tính năng phổ biến, tiêu biểu

Ưu điểm so với các thiết bị báo trộm độc lập là vượt trội và linh động hơn rất nhiều như:

Bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà của bạn

Quản lý dễ dàng. Tắt/mở hệ thống bằng Remote

Loa báo động được tích hợp sẵn vào tủ trung tâm

 

Chỉnh được âm lượng to nhỏ của còi hú hoặc chuyển sang chế độ báo khách

Gọi điện thoại báo cho chủ nhà biết có trộm đột nhập

Tắt mở hệ thống từ xa bằng điện thoại di động

Lắp đặt đơn giản khả năng mở rộng, tích hợp cao.

Sử dụng trực tiếp điện 220V, hỗ trợ gắn thêm pin dự phòng. Nếu bị trộm cắt điện hệ thống vẫn hoạt động ổn định bình thường
Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Ngoài ra hiện nay đa số các máy chống trộm báo qua điện thoại có thể kiểm soát được nhiều vùng khác nhau, tích hợp tại mỗi vùng nhiều cảm biến như báo khói, báo cháy, báo rò rỉ khói…

Có thể nói, máy chống trộm báo qua điện thoại đã được tích hợp rất nhiều ưu điểm vượt trội và vì thế đang được khách hàng rất ưa chuộng. Đảm bảo an ninh ngôi nhà bạn bằng thiết bị chống trộm báo qua điện thoại là chọn lựa thông minh của mỗi người.

Hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi tại 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem@gmail.com nếu bạn còn những nghi ngờ về máy chống trộm báo qua điện thoại hoạc cần ngay cho mình thiết bị an ninh chất lượng cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu