Máy báo trộm xe máy bằng điện thoại

Máy báo trộm xe máy bằng điện thoại là thiết bị đang được rất nhiều người tìm mua và sử dụng trong thời gian hiện nay. Khi vấn đề trộm cắp đang diễn ra hàng ngày, hàng giờ, việc bảo vệ tài sản của chúng ta khỏi bàn tay của trộm cắp là điều ai cũng quan tâm.

Mô tả sơ lược máy báo trộm xe máy bằng điện thoại.

Thiết bị này khi lắp vào xe sẽ gắn kèm một sim trong thiết bị nằm trong xe và 1 remote đính kèm. Chủ xe có thể dùng remote để điều khiển khóa, mở, tắt máy trong cự ly gần…bên cạnh sử dụng remote quý khách có thể dùng chính điện thoại của mình đang sử dụng (bất kỳ điện thoại nào cũng sử dụng được) để điều khiển các chức năng trong xe như: khóa xe, mở xe, tắt máy xe (bất cứ ở đâu có sóng điện thoại là có thể tắt máy xe). Cách điều khiển máy báo trộm xe máy bằng điện thoại là gọi vào số sim trong xe nhập đúng mật mã là có thể điều khiển theo hướng dẫn đã được lập trình bằng tiếng Việt trong xe.

máy báo trộm xe máy bằng điện thoại

Lưu ý về máy báo trộm xe máy bằng điện thoại

Lưu ý rằng, hiện nay trên thị trường đa số là các sản phẩm chỉ dùng để khóa, mở, điều khiển xe để chống trộm, chống cướp, phát tín hiệu cảnh báo bằng tiếng việt về điện thoại của bạn, không có chức năng định vị, quản lý và theo dõi vị trí xe. Nếu muốn có chức năng theo dõi, các bạn cần chọn những máy báo trộm xe máy bằng điện thoại tích hợp GPS. Bên cạch các loại đơn giản chỉ là chống trộm xe thì có loại còn tích hợp thêm phần định vị GPS để chủ xe có thể theo dõi, quản lý xe mình và đặc biệt có thể ứng dụng trong việc tìm lại chiếc xe khi chẳng may bị cướp.

Đơn vị cung cấp máy báo trộm xe máy bằng điện thoại tốt nhất?

An Ninh Ngày Đêm chính là đơn vị mà bạn đang cần. Chúng tôi cung cấp tới khách hàng các thiết bị an ninh chất lượng cao trong đó có máy báo trộm xe máy bằng điện thoại. Cam kết chất lượng sản phầm, bảo hành lâu dài, chu đáo. Hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi tại 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem@gmail.com để được tư vấn, lắp đặt nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu