Máy báo trộm từ xa

Sơ lược về máy báo trộm từ xa

Máy báo động chống trộm từ xa là cách gọi những thiết bị báo trộm có chức năng gọi điện thoại  cho chủ nhà mỗi khi nhà bị xâm nhập. Ngoài máy báo trộm từ xa, có rất nhiều loại máy báo trộm khác có chức năng báo động tại chỗ. Máy chống trộm từ xa thường được sử dụng để giám sát những khu vực có diện tích rộng lớn, tích hợp nhiều chức năng báo động và chống trộm.

 

máy báo trộm từ xa

 

Ứng dụng cơ bản của hệ thống báo trộm từ xa

Khách hàng có nhu cầu lắp máy báo động chống trộm từ xa thường là những người có nhu cầu giám sát nhà, giám sát văn phòng công ty, nhà xưởng có diện tích khá rộng, có nhiều tài sản giá trị cần bảo mật vì thường xuyên phải di chuyển và không có thời gian giám sát tất cả cùng một lúc.

 

Nên sử dụng máy chống trộm từ xa vào những khu vực như nhà xưởng, những ngôi nhà riêng có diện tích lớn, văn phòng công ty, nhà kho, nhà gửi xe…Khi đó, máy báo trộm từ xa được tích hợp thêm nhiều cảm biến, chuông cửa hoặc camera quan sát…

Lưu ý khi sử dụng thiết bị báo trộm từ xa

Một điều lưu ý khi sử dụng máy báo động chống trộm từ xa, đó là cần thiết phải tích hợp nó với một hoặc một vài camera quan sát. Tránh tình trạng bị báo động giả gây phiền hà. Do đó, việc cần cài đặt, lắp đặt máy báo trộm từ xa bởi một nhà cung cấp uy tín, chuyên môn cao là điều rất quan trọng.

Quý khách hàng nếu có bất kỳ thắc mắc nào về những thiết bị trong hệ thống an ninh, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi tại số 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem@gmail.com. Chúng tôi rất hân hạnh được lắng nghe và phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu