Máy báo trộm hồng ngoại

Khái niệm:

Một máy báo trộm hồng ngoại thông thường bao gồm một tập hợp các máy dò mà khi được kích hoạt, chúng sẽ hoạt động dưới một cơ chế báo động. Máy báo trộm hồng ngoại phát hiện thân nhiệt trong một môi trường nhất định. Nếu một sự thay đổi nhiệt độ được phát hiện báo động sẽ kích hoạt một âm thanh hoặc thiết bị ánh sáng.

Sử dụng máy báo trộm hồng ngoại

Báo động ở đây bạn có thể chọn là báo động bằng ánh sáng, báo động bằng còi hú hoặc gọi điện thoại trực tiếp từ máy báo trộm tới số điện thoại của bạn. Máy báo trộm hồng ngoại giúp bạn có thể giám sát ở những khu vực có diện tích rộng lớn, tích hợp nhiều loại cảm biến.

máy báo trộm hồng ngoại

 

Lưu ý:

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, máy báo trộm hồng ngoại không phải là luôn luôn chính xác về kích thước và vị trí của kẻ xâm nhập bạn sẽ phải lựa chọn một cách cẩn thận nơi để cài đặt nó và những loại báo động bạn muốn đính kèm với nó, vì nó đôi khi có thể báo động nhầm khi có sự xuất hiện của vật nuôi hoặc khách .

Nơi cung cấp máy báo trộm hồng ngoại chất lượng?

Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều các loại máy báo trộm khác nhau với nhiều mẫu mã, thương hiệu và tính năng khác nhau nên người tiêu dùng rất dễ bị lừa hoặc bị rối. Công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp các thiết bị an ninh, máy báo trộm chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cam kết cao nhất về chất lượng của sản phẩm cùng với sự cài đặt chính xác nhất, bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem@gmail.com nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào xung quanh các máy báo trộm hay thiết bị an ninh cho nhu cầu của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu