Máy báo động chống trộm

Mô tả sơ lược về máy báo động chống trộm

Máy báo động chống trộm gồm có 1 tủ trung tâm và được liên kết với các cảm biến được bố trí xung quanh nhà. Các cảm biến có thể liên kết với tử trung tâm thông qua loại cảm biến có dây hoặc phát sống không dây. Hoặc máy cũng có thể đơn giản chỉ là máy báo trộm độc lập, còi hú, khoá chống trộm xe máy…

Chức năng của máy báo động

Tự động báo động khi có kẻ gian đột nhập, khi xảy ra cháy, rò gỉ khí Gas hoặc có những thiết bị như máy báo trộm độc lập, khoá chống trộm xe máy…sẽ tự phát ra báo động mà không cần khu xử lý trung tâm.
Ngay lập tức gọi  điện thoại cho chủ nhà và cảnh báo khi có kẻ gian đột nhập.
Vô hiệu hóa, khiến kẻ gian phải rời khỏi hiện trường bằng hệ thống Loa, đèn cảnh báo cường độ cực cao
Hệ thống hoạt động ngay cả khi bị mất điện trong vòng 24h liên tục.

máy báo động chống trộm

 

Máy báo động chống trộm có thể là một giải pháp hoàn hảo để ngăn ngừa và ngăn chặn nạn trộm cắp. Nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng việc mua một hệ thống an ninh làm cho bạn tốn ít chi phí hơn rất nhiều so với khi bị ăn trộm. Ngoài ra, có một vài giải pháp an ninh đơn giản, tốn ít chi phí, là luôn luôn có đèn chiếu sáng được bật lên khi có bóng người đi ngang qua khu vực bạn đã định sẵn vào ban đêm, vì vậy mà kẻ trộm không thể sử dụng bóng tối để ẩn .
Đây là một giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí khi có sự cố trộm cắp xảy ra. Khi đã lắp đặt các máy báo động chống trộm thì coi như nhà bạn đã có một hệ thống bảo vệ từ xa. Nếu trường hợp nhà bạn có trộm đột nhập thì những hệ thống này là một rào cản mà bọn trộm rất khó vượt qua. Nếu như bọn trộm cố tình đột nhập thì máy báo động  này sẽ kích hoạt hú còi báo động kèm theo đó là bộ trung tâm báo động sẽ gọi điện tới số đã cài đặt trước đó.

Nơi cung cấp thiết bị an ninh tốt nhất?

An ninh ngày đêm chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối máy báo động chống trộm trên toàn quốc giá cả hợp lý mang lại hiệu quả cao cho khách hàng khi lắp đặt trọn bộ . Bạn nên nghĩ tới việc lắp đặt máy báo động chống trộm để phòng tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra. Ngày nay hệ thống an ninh đã trở nên hết sức thông dụng và cần thiết đối với mọi người. Với sự phát triển của xã hội cùng với những tệ nạn kèm theo thì một máy báo động chống trộm là một giải pháp cần thiết để góp phần đảm bảo sự bình yên cho cuộc sống của chúng ta. Hãy liên hệ Mr Long 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem@gmail.com để được tư vấn, lắp đặt ngay hệ thống của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu