Khoá cửa điện tử

Cuộc sống ngày càng hiện đại và các thiết bị an ninh cho ngôi nhà cũng ngày càng được cả tiến hơn. Khoá cửa điện tử  là một trong những thiết bị được nhiều người dùng tìm kiếm hiện nay. Sau đây, An ninh ngày đêm sẽ chia sẻ đến bạn một số kiến thức cơ bản về khoá cửa điện tử – điện từ và những tính năng vượt trội của nó so với khoá cơ.

1. Khoá cửa điện tử tiện lợi hơn nhiều so với khoá cơ

– Khóa cơ:
Bạn phải hàng ngày mang chìa khoá theo mình. Và bạn hiểu hết sự phiền toái mỗi khi để quên chìa khoá hoặc đánh mất nó rồi chứ?
Khóa điện tử:
Các dòng khóa cửa điện tử hiện nay loại bỏ được vấn đề bạn phải mang theo bên mình những chùm chìa khóa lích kích, bạn mở 1 cánh cửa hay 2,3 cánh thậm chí 10 cánh cửa chỉ duy nhất 1 mã số hoắc 1 thẻ từ. Ngoài ra nếu mất thẻ thì bạn có thể xóa nó khỏi bộ nhớ của khóa và mua 1 chiếc thẻ khác với chi phí rất thấp (còn khóa cơ thì để bảo đảm an toàn bạn sẽ thay cả ổ khóa) và ngoài ra bạn mở khóa còn có thể sử dụng mật mã nếu như bạn mất hoặc quên thẻ từ.

 

khoá cửa điện tử

Không chỉ vậy, bạn có một thứ chìa khoá luôn luôn mang theo, đó là vân tay của bạn. Bạn hoàn toàn có thể dùng dấu vân tay để mở cửa điện tử. Ngay bạn ra ngoài, việc mở khóa (từ trong ra) sẽ rất đơn giản bằng việc vặn tay cầm hoặc ấn nút mà không phải cho bất kỳ chìa khóa nào vào ổ và sau đó đóng cửa an toàn với tính năng tự động khóa cửa.

Ngoài ra khóa điện tử có thể mở khóa từ xa khi khách đến bằng điều khiển từ xa, công tắc hoặc hệ thống chuông cửa màn hình, các hệ thống thông minh hơn nữa…

2. Khoá cửa điện tử đảm bảo an ninh hơn nhiều so với khoá cơ:

 

Sẽ thật không ngoa khi nói rằng khoá cửa điện tử biết nói? Khi có trộm đột nhập từ cửa chính, nếu như nhà bạn lắp khóa cơ thông thường thì rất khó có thể biết chuyện gì đang xẩy ra. Khóa điện tử được thiết kế với cảm biến cảnh báo đột nhập, với bất kỳ hành động đột nhập trái phép thì âm thanh vang lên từ khóa điện tử sẽ giúp chủ nhà nhận ra được vấn để xảy ra và có sự chuẩn bị. Ngoài ra, nhiều dòng khóa điện tử còn kết hợp thêm hệ thống báo cháy giúp bạn an tâm hơn trong cuộc sống.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn sơ lược về những ưu điểm của khoá cửa điện tử so với khoá cơ. Hy vọng rằng bạn sẽ trang bị thêm cho mình một thiết bị an ninh tuyệt vời khác cho ngôi nhà của mình.

Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi tại 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem@gmail.com nếu bạn cần bất cứ giải đáp nào về thiết bị an ninh cho mình. Chúng tôi rất hân hạnh được lắng nghe và phục vụ nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu