Khóa chống trộm xe máy

Người Việt Nam cần dùng khóa chống trộm cho xe máy.

              Như chúng ta đã biết, Việt Nam là một quốc gia có hệ thống hạ tầng giao thông không tốt, xe máy là phương tiện giao thông chủ yếu. Và vì vậy, khóa chống trộm xe máy, trong bối cảnh hiện nay là một trong những thiết bị an ninh cần thiết cho bất cứ chủ sở hữu xe máy nào. Tuy nhiên, vấn đề chọn được một loại khóa chất lượng, phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mỗi người là điều không hề đơn giản.

Tiêu chí lựa chọn 1 bộ khóa chống trộm xe máy là gì? 

             An toàn là yếu tố đầu tiên nên chú trọng vì khóa chống trộm xe máy có nhiều loại mỗi loại đều có tính năng và lợi thế riêng. nhưng thông dụng nhất hiện nay trên thị trường là 3 loại khóa 1 là khóa báo động điều khiển bằng remote, 2 là khóa sử dụng chip RFID, 3 là thiết bị định vị gps

Khóa remote thì được tích hợp nhiều tính năng, bên cạnh việc khóa chống trộm xe máy có báo động bằng đèn, bằng còi hú, khóa động cơ bằng remote thì có thêm nhưng tính năng khác như tìm xe trong bãi, đèn còi xin đường ưu tiên khi cần khẩn cấp….Loại khóa này có nhiều tính năng cũng khá tiện lợi cho xe nhưng nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng thì báo động sai, dễ hư hỏng khi vào nước là điều không tránh khỏi. Khi mua khóa chống trộm xe máy bằng remote nên chọn loại có chất lượng cao, chống được nước tuyệt đối.

khóa chống trộm xe máy

Bên cạnh khóa remote thì Chip thông minh cũng là một sự lựa chọn của rất nhiều người vì loại khóa chống trộm xe máy này sử dụng vô cùng tiện lợi khi dừng xe chỉ cần tắt chìa khóa và không cần thao tác gì hơn thì xe bạn đã được thiết bị tự động khóa nguồn xe lại, lúc này cho dù kẻ gian có bẻ được ổ khóa xe bạn nhưng vẫn không cách nào khởi động được đồng thời còi báo động sẽ vang lên báo động cho mọi người biết. Còn với Bạn, bạn là chủ xe chỉ cần mở chìa khóa xe trình diện chip vào gần ổ khóa hoặc có thể đeo chip chung với chìa khóa xe giống như một vật trang trí là xe của bạn đã có thể khởi động bình thường. Điểm lợi thế lớn nhất của sản phẩm này là không dùng nguồn xe thường trực nên dù xe bạn không chạy nhiều ngày liên tục cũng không hết bình ắc quy và thậm chí tháo bình ắc quy ra ngoài thiết bị vẫn luôn trong trạng thái khóa xe không cho khởi động nếu ko có chip đi kèm.

Lắp đặt thêm thiết bị định vị gps cũng là một lựa chọn vì hiện nay giá thiết bị này cũng đã xuống tới mức chạm đáy nên người dùng dễ dàng tiếp cận, với mức giá hơn 1 triệu đồng quý khách cũng đã có một thiết bị định vị gps đủ tính năng theo dõi, quản lý, xem lại lộ trình xe….

 Đơn vị nào cung cấp các thiết bị chống trộm, khóa chống trộm xe máy uy tín nhất?

            An ninh ngày đêm là gợi ý tuyệt vời với bạn. Chúng tôi đã có một quá trình lâu dài trong lĩnh vực, chuyên cung cấp camera hành trình,  máy báo trộm, chuông cửa có hình,… luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với cam kết nhanh nhất, rẻ nhất và chính xác nhất, chúng tôi sẽ là chọn lựa hoàn hảo cho bất cứ khách hàng nào.

Việc chống trộm xe máy hiện nay đã được nâng lên một tầm mới mức độ an toàn cao, ổn định và chống nước vậy đừng để những việc đáng tiếc xảy ra, đừng để” mất bò mới lo làm chuồng” mà hãy trang bị cho mình một loại khóa để bảo vệ tài sản của mình. Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi tại 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem@gmail.com ngay để có được thiết bị an ninh mình mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu