Chuông cửa có hình và những kiến thức cơ bản nhất.

Chuông cửa màn hình, có hình, chắc hẳn không còn xa lạ với mỗi chúng ta.Nhưng không phải ai cũng lắm rõ về lợi ích cũng như cơ chế hoạt động của nó.Ở đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng biết thêm về chuông cửa.

1. Lợi ích đặc biệt từ chuông cửa có hình ?

chuông cửa có hình

Chuông cửa có hình giúp cho người sử dụng quản lý dễ dàng việc ra vào cổng của gia đình, công ty, xí nghiệp…
Tiết kiệm thời gian ra vào đóng mở cổng, đồng thời có thể quan sát và theo dõi bên ngoài cổng mà không cần phải ra ngoài.Chuông cửa có hình còn có tác dụng trong an ninh.
Bạn có thể an tâm khi biết được người nào sẽ đến ngôi nhà của mình , tránh đc kẻ lạ hay kẻ gian nếu cần thiết. Sự thật là kẻ trộm ngày càng liều lĩnh và giỏi giả danh, đóng kịch, đặc biệt là thường tiếp cận những ngôi nhà ở khu vực hẻo lánh .

2. Chuông cửa có hình hoạt động như thế nào ?

– Khi có một khách đến nhà , họ sẽ bấm vào nút gọi cửa trên camera chuông cửa gắn ngoài cổng. Camera chuông cửa thu lại hình ảnh và truyền tín hiệu về màn hình trung tâm. Màn hình trung tâm nhận tín hiệu và phát chuông báo hiệu cho chủ nhà biết có khách.
– Khi chủ nhà đến chỗ màn hình để quan sát, nếu muốn nói chuyện với khách thì bấm nút nói chuyện (biểu tượng hình điện thoại trên màn hình) để kết nối.
– Sau khi trao đổi nếu muốn mời khách vào thì chủ nhà sẽ nhấn nút mở cửa ( biểu tượng hình cái khóa trên màn hình). Khóa từ sẽ mở ra để khách vào nhà. Sau khi khách đi vào và đóng cổng lại thì khóa từ sẽ tự động khóa cổng lại. Chuông hình có bộ nhớ flash nên nó có thể lưu giữ hình ảnh khi khách đến mà bạn không có nhà. Chắc hẳn lựa chọn một chiếc chuông cửa có hình tốt hiện nay là ưu tiên thật sự cần thiết cho nhiều gia đình , văn phòng

3. Một bộ chuông cửa có hình bao gồm những gì?

Thông thường một bộ chuông cửa có hình bao gồm những bộ phận như:
– Camera chuông cửa gắn ngoài cổng để thu hình, âm thanh.
– Màn hình trung tâm gắn trong nhà để quan sát, theo dõi.
– Khóa từ dùng để điều khiển đóng mở cổng.
Ngoài ra còn có thể có thêm các thành phần phụ khác như: bộ nguồn dự phòng, Interphone, các camera kết nối thêm…

Các bạn hãy tìm đến những nhà cung cấp thiết bị an ninh uy tín để trang bị cho mình những thiết bị an ninh chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi tại 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem@gmail.com để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu