Cảm biến rò rỉ khí gas

Trong thời gian gần đây trên địa bàn cả nước đã xảy ra liên tiếp các vụ cháy nổ gas, gây nên những hậu quả đặc biệt nghiêm trọng về người và của. Với một cảm biến rò rỉ khí gas, mọi chuyện đã khác. Nguyên nhân chủ yếu là do một số cơ sở kinh doanh sang chiết Gas không đảm bảo các yêu cầu an toàn kỹ thuật, do sự chủ quan lơ là của người sử dụng và đặc biệt một phần là do hầu hết các hộ gia đình hay các cơ sở kinh doanh Gas không trang bị cho mình thiết bị cảnh báo Gas rò rỉ
Mặc dù với một mức chi phí thấp (Chỉ khoảng 300-400 ngìn) các hộ gia đình đã có thể mua được cho mình một thiết bị cảnh báo Gas rò rỉ, nhưng hiện nay tỷ lệ các hộ gia đình tự trang bị cho mình thiết bị này vẫn còn rất thấp.

Khái niệm cảm biến rò rỉ khí gas

Thiết bị cảnh báo rò rỉ khí gas là loại máy cảm biến điện tử có độ bền và ổn định cao. Cảm biến rò rỉ khí gas được sử dụng để phát hiện sớm gas rò rỉ nhằm hạn chế tối đa các thiệt hại do cháy nổ gas, rất tiện dụng và an toàn cho gia đình, nhà hàng, khách sạn.

Hoạt động của các cảm biến rò rỉ khí gas

Khi có sự rò rỉ Gas đến một nồng độ nhất định (10%LEL) còi báo động sẽ kêu với âm lượng 85db nhằm báo cho chủ nhà hoặc những người xung quanh biết để tìm biện pháp kịp thời ngăn chặn khí Gas rò rỉ, đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ Gas.

Để bảo đảm an toàn và an tâm máy hoạt động tốt, người sử dụng nên kiểm tra máy 03 tháng một lần. Cách thử như sau:

– Xịt một lượng gas nhỏ (có thể dùng bật lửa gas để xịt và không đánh lửa) từ 2-5 giây cách cửa nhận gas từ 5-7cm của máy cảnh báo gas.

– Đèn đỏ sáng và chuông kêu chứng tỏ máy hoạt động tốt.

– Lưu ý: Không thử máy với một lượng gas quá cao và lâu vì điều đó có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn và ảnh hưởng đến độ nhạy của máy.

Đơn vụ cung cấp các thiết bị cảm biến rò rỉ khí gas và các thiết bị an ninh tốt nhất?

An ninh ngày đêm là đơn vị cung cấp các thiết bị an ninh, máy báo trộm, các cảm biến rò rỉ khí gas chất lượng nhất hiện nay trên thị trường. Chúng tôi hiểu rằng, những sản phẩm của mình có ảnh hưởng như thế nào tới đời sống của từng quý khách. Do vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến các thiết bị rẻ nhất, chất lượng nhất và chế độ sau bán hàng tốt nhất.

Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi tại 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem@gmail.com để được tư vấn, lắp đặt nhanh chóng nhất thiết bị an ninh cho nhà mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu