Cảm biến báo cháy

Sơ lược về cảm biến báo cháy

Một khía cạnh quan trọng của công tác phòng cháy chữa cháy là phát hiện kịp thời đám cháy đang bùng phát, đồng thời cảnh báo cho cư dân trong tòa nhà và các tổ chức cứu hỏa. Cảm biến báo cháy là thiết bị an ninh có nhiệm vụ phát hiện và báo động khi có cháy xảy ra. Nó có thể hoạt động 24/24 giờ mà chỉ cần được cung cấp pin hoặc điện thông thường.

cảm biến báo khói

Thường thì dấu hiệu của một đám cháy bao giờ cũng là khói và thiết bị báo cháy đã sử dụng các bộ cảm biến để xác định có khói trong không khí hay không. Những thiết bị này nếu được lắp đặt đúng cách có thể báo cháy kịp thời và cứu sống được rất nhiều mạng người.

Có hai loại cảm biến khói phổ biến hiện nay : cảm biến quang điện (photoelectric) và cảm biến ion hóa (ionization). Một số loại thiết bị chống cháy sử dụng kết hợp cả hai loại cảm biến này để có thể xác định các loại khói khác nhau.

Hoạt động của cảm biến báo cháy

Cảm biến báo cháy thực tế chỉ là một phụ kiện của thiết bị an ninh, báo trộm. Tuy nhiên, vai trò của nó lại hết sức to lớn trong trường hợp có sự cố xảy ra. Các cảm biến này phát hiện và báo tới khu xử lý trung tâm của máy báo trộm để phát ra báo động bằng việc ngay lập tức gọi điện thoại đến cho chủ nhà hoặc rú còi báo động.

Nơi cung cấp cảm biến báo cháy

An ninh ngày đêm là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị an ninh cho hộ gia đình, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi có thể mang đến cho bạn những cảm biến báo cháy chất lượng cao, bảo hành lâu dài và uy tín nhất. Với nỗ lực của chúng tôi, giá thành mà quý khách phải bỏ ra là cạnh tranh nhất và thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi tại 0934 999 301 hoặc email anninhngaydem@gmail.com để có ngay cho mình thiết bị an ninh cho gia đình của bạn. Chúng tôi rất hân hạnh được lắng nghe và phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu