Nhận dạy nghề SEO Marketing cho người mới bắt đầu – có hỗ trợ lương

Công ty chúng tôi nhận dạy nghề SEO Marketing cho những người có đam mê SEO, sinh viên mới ra trường, những người chưa có kiến thức về SEO nhưng muốn theo học….Nhận dạy cho đến khi các bạn làm thành thạo, có đủ tự tin đi xin việc về lĩnh vực mình học và có thể tự SEO lên Top cho chính website của mình. Công ty chúng tôi đào tạo SEO Marketing có hỗ trợ lương cho các học viên theo học – tùy vào mức độ tiếp thu và khả năng của các bạn.

dạy nghề SEO Marketing

Nghề SEO là gì? Tại sao lại chọn nghề SEO?

 • Nghề SEO hiện đang là nghề nổi lên tại Việt Nam chỉ trong vài năm gần đây, cùng với sự phát triển của Marketing Online nói chung và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) nói riêng. Đối với những người học Marketing, Seo không còn là thuật ngữ xa lạ. SEO được gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó bao gồm các phương pháp giúp cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm – thông thường là Google. Nhờ đó làm tăng lượng khách hàng biết đến website của bạn => doanh thu bán hàng của bạn cũng được tăng lên. Không chỉ thế, việc tự SEO website lên Top còn giúp bạn tiết kiệm được vài trăm triệu chi phí cho quảng cáo.

Học nghề SEO Marketing mất bao lâu?

Tùy vào từng đối tượng và khả năng tiếp thu mà việc học nghề SEO tốn nhiều hay ít thời gian

– Đối với những bạn đã từng học qua Marketing và có khả năng viết lách thì việc học SEO sẽ rất nhanh.

– Đối với những bạn chưa có kinh nghiệm, chưa từng học qua SEO Marketing, sẽ được chúng tôi hướng dẫn và đào tạo bài bản từ những thứ nhỏ nhất.

– Tất cả học viên khi học sẽ được đào tạo từ những thứ nhỏ nhất 1 cách bài bản:

 • Hiểu về hành vi tìm kiếm, sử dụng thông tin của đối tượng người dùng trên internet.
 • Điều tra keywords phù hợp và biết cách đặt để keywords một cách khoa học để nâng rank cho website hoặc các trang mạng xã hội.
 • Lên kế hoạch ý tưởng dựa trên keywords và thực hiện việc sáng tạo nội dung.
 • Kiểm tra được tiến độ và chất lượng của nội dung đã được sáng tạo.

– Chúng tôi sẽ đạo tạo và hướng dẫn quý học viên cho tới khi thành nghề. Tùy vào độ nhạy bén, khả năng tiếp thu của quý học viên mà thời gian đào tạo có thể đến 3 tháng và nhanh hơn thì chỉ 1-2 tháng là có thể ra nghề một cách nghiêm túc nhất.

Dạy nghề SEO Marketing bao gồm những gì?

Chúng tôi sẽ truyền đạt tất cả các bước để SEO từ khóa lên top đến việc xây dựng hoàn chỉnh 1 website cho chính mình. Chỉ cần các bạn thật sự nghiêm túc, chịu khó, kiên trì và có chí hướng thì khi ra nghề ắt sẽ thành công.

Chúng tôi dạy học viên từ những thứ nhỏ nhất:

 • Cách nghiên cứu từ khóa
 • Khả năng viết content
 • Học Seo Onpage
 • Học Seo Offpage
 • Học thiết kế website
 • Cách phân tích đối thủ…

Chúng tôi luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Học viên có thể sử dụng máy tính của công ty hoặc mang máy tính cá nhân đến học. Thời gian học linh động, chính vì thế các bạn sinh viên đang đi học vẫn có thể tranh thủ thời gian rảnh đến công ty học.

Đối tượng tham gia khóa học dạy SEO Marketing:

Học viên có đam mê với nghề SEO, chăm chỉ, kiên trì, tốt nghiệp cấp 3 trở lên, những người muốn khởi nghiệp bằng nghề SEO Marketing.

Liên hệ đăng ký học ngay hôm nay: 0934 999 301

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu