Cảm biến báo phá kính là giải pháp đảm bảo an ninh hiệu quả

Hiện nay đáp ứng nhu cầu thẩm mĩ việc thiết kế các công trình sử dụng kính ngày càng phổ biến. Kính được sử dụng nhiều tại các công trình như một vật liệu quen thuộc. Sử dụng kính trong xây dựng vừa đem lại hiệu quả thẩm mĩ vừa có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên khi sử dụng kính trong kiến trúc cũng để lại nỗi lo lắng về vấn đề an ninh. Đó là các trường hợp kẻ gian phá kính đột nhập vào bên trong. Chính vì vậy việc sử dụng cảm biến báo phá kính sẽ là giải pháp hiệu quả để bạn đảm bảo an ninh.

cảm biến báo phá kính

Cảm biến báo phá kính là thiết bị an ninh hiệu quả để bảo vệ môi trường sống và làm việc của bạn.

Cảm biến kính vỡ là thiết bị có khả năng phát hiện ra âm thanh đặc trưng của tiếng kính bị tác động. Khi các tấm kính được gắn thiết bị này bị lực tác động ngay lập tức thiết bị sẽ phát hiện thông qua âm thanh và độ rung. Có 2 loại  cảm biến chống cắt kính phá kính  đó là cảm biến có dây và cảm biến không dây. Mỗi loại lại mang những đặc điểm chung và riêng. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn loại phù hợp nhất.

1. Cảm biến báo phá kính có dây kết hợp bộ trung tâm và còi hú

cảm biến báo phá kính

Ưu điểm của cảm biến báo phá kính có dây

  • Chống trộm cho cửa kính PIR-01G  hoạt động bao phủ một diện tích lớn các cửa kính, cửa sổ. Bạn có thể lắp đặt thiết bị trong một khu vực và thiết bị có khả năng cảm biến tất cả các mặt kính.
  • Cảm biến kính vỡ  phát hiện âm thanh ở tần số nhất định gây ra do tác động hoặc sự phá vỡ khác nhau của các loại kính. Ngay khi cảm biến phát hiện tần số nào đó, báo động được kích hoạt. Vì vậy thiết bị sẽ không bị đánh lừa bởi âm thanh của vật nuôi, tiếng sét hoặc bất kỳ âm thanh nào khác ngoài phạm vi tần số của nó. Tránh hiện tượng báo động giả.
  • Với 7 bộ lọc kỹ thuật số tần số, tăng khuếch đại kỹ thuật số và đánh giá dao động tần số, giúp tăng khả năng nhận biết kính vỡ trong thời gian ngắn nhất.
  • Chống trộm cho cửa kính PIR-01G được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm làm từ vật liệu cao cấp, có độ bền cao, hoạt động liên tục, sử dụng được lâu dài.

Tính năng vượt trội của cảm biến báo phá kính có dây

Thiết bị có dây này kết nối với bộ báo động trung tâm và còi hú. Khi nhận được tín hiệu kính vỡ thiết bị sẽ gọi đến di động của nạn để cảnh báo. Đồng thời còi hú sẽ hoạt động làm kẻ gian hoảng sợ. Với ưu điểm này bạn có thể an tâm khi vắng nhà.

cảm biến báo phá kính

 

Link sản phẩm:

Tuy nhiên do kết nối có dây và cần kết nối với bộ báo động trung tâm nên độ linh động của sản phẩm không cao. Và để khắc phục tình trạng này bạn có thể tham khảo sản phẩm cảm biến báo phá kính không dây.


2. Cảm biến báo phá kính không dây cao cấp

cảm biến báo phá kính

Ưu điểm của cảm biến báo phá kính có dây

Sản phẩm được đánh giá là bộ báo động cảm biến vỡ kính hiệu quả cao cấp. Sản phẩm này mang đầy đủ những ưu điểm giống như sản phẩm cảm biến có dây kể trê. Đặc biệt bên cạnh đó một ưu điểm của sản phẩm chính là kết nối không dây linh động. Nếu như bộ cảm biến có dây cần sự kết hợp của bộ cảm biến với bộ trung tâm và còi hú. Thì bộ cảm biến không dây hoạt động hoàn toàn độc lập. Sản phẩm bao gồm phần cảm biến trung tâm và remote điều khiển từ xa. Cụ thể:

  • Phần cảm biến trung tâm hay còn gọi là cảm biến rung. Bộ phận này được lắp trên cửa kính. Khi có lực tác động lên kính sẽ thu nhận tín hiệu. Ngay sau đó bộ cảm biến sẽ hú còi tại chỗ trong vài giây để cảnh báo. Nếu vẫn tiếp tục phá cửa thì còi sẽ hú trong thời gian dài. Với độ nhạy cao, sản phẩm có thể thay cho cảm biến tách cửa. Sự kết hợp giữa cảm biến rung va đập và cảm biến gia tốc sẽ tiếp nhận tín hiệu một cách lí tưởng nhất.
  • Remote không dây điều khiển từ xa vô cùng tiện lợi. Được kết nối không dây với bộ cảm biến bằng một tần số sóng riêng biệt. Chính vì vậy không bị lẫn bởi những loại sóng khác. Khoảng cách điều khiển từ xa lên đến 150m tùy thuộc vào điều kiện có nhiều vật cản hay không.

Tính năng vượt trội của cảm biến báo phá kính không dây

Qua những đặc điểm trên có thể thấy tính năng vượt trội của sản phẩm chính là khả năng kết nối không dây. Với đặc đặc điểm này bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt. Rất linh động và tiện lợi. Không cần đi dây phức tạp, không ảnh hưởng đến mạng điện.

Bên cạnh đó bộ sản phẩm còn có thể lập trình được nhiều tùy chọn khác nhau. Cùng với khả năng chống thấm nước độ bền cao. Sử dụng linh động, có thể dùng để làm cảm biến báo trộm gương ô tô.

Link sản phẩm:

Trên đây là 2 thiết bị cảnh báo phá kính được sử dụng phổ biến hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra để đảm bảo an ninh tốt nhất bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm báo động chống trộm khác. Bạn có thể kết hợp với báo trộm hàng rào, báo trộm qua điện thoại,báo trộm có dây…để đảm bảo an ninh một cách tốt nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt thiết bị báo động chống trộm đập phá cửabáo động vỡ kính kêu tại chỗ,  bên cạnh đó còn có nhiều các thiết bị an ninh khác

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline 24/7: 0934999301

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu