Các mẫu báo trộm qua điện thoại dùng sim phổ biến nhất

Hiện nay nhu cầu đảm bảo an ninh môi trường sống và làm việc đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của con người. Đáp ứng nhu cầu đó các thiết bị đảm bảo an ninh ngày càng được sử dụng rộng rãi. Trong đó các loại thiết bị báo động chống trộm được đánh giá là giải pháp hiệu quả để cảnh báo và phát hiện kẻ gian. Có rất nhiều tình huống mà kẻ gian có thể lợi dụng trong đó thường xuyên nhất chính là lợi dụng lúc chủ nhà đi vắng. Chính vì vậy các loại thiết bị báo trộm qua điện thoại dùng sim được sử dụng như giải pháp tối ưu nhất giúp bạn theo dõi và nhận cảnh báo từ xa. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các mẫu báo trộm qua điện thoại dùng sim phổ biến nhất hiện nay.

báo trộm qua điện thoại

Nguyên lí hoạt động chung của các thiết bị báo trộm qua điện thoại dùng sim

báo trộm qua điện thoại

– Cảm biến hồng ngoại, báo động mở cửa và còi hú được kết nối không dây với bộ báo động trung tâm thông qua sóng RF 433Mhz. Gắn sim vào bộ báo động trung tâm và cài đăt số điện thoại để thiết bị gọi điện cảnh báo khi có trộm đột nhập.

– Lắp báo động mở cửa vào cửa chính hoặc cửa sổ. Lắp đặt cảm biến hồng ngoại trước cửa ra vào hoặc vùng cần giám sát an ninh. Đặt bộ báo động trung tâm ở nơi an toàn và đặt còi hú ở nơi thuận tiện nhất.

– Bật báo động bằng điều khiển từ xa hoặc thiết bị di động.

– Khi có kẻ gian đột nhập mở cửa làm tác động đến cảm biến tách cửa hoặc kẻ gian đột nhập vào vùng hoạt động của cảm biến hồng ngoại. Lúc này bộ báo động trung tâm sẽ nhận được tín hiệu. Lập tức còi hú sẽ báo động trực tiếp tại chỗ làm kẻ gian hoảng sợ. Đồng thời thiết bị di động của bạn sẽ nhận được thông báo bằng cuộc gọi hoặc sms.

– Bạn có thể tắt báo động từ xa bằng điện thoại nếu như đó là người thân của mình. Hoặc lập tức báo cảnh sát qua nút SOS.

1. Bộ báo trộm qua điện thoại dùng sim Viper GSM-99C

báo trộm dùng sim

Ngoài kết nối với 2 bộ cảm biến đi kèm. Bộ sản phẩm còn có thể kết nối 99 bộ cảm biến không dây khác. Khoảng cách kết nối không dây lên tới 100m phù hợp với nhiều không gian. Bên cạnh đó là khả năng kết nối với 9 số điện thoại. Bộ báo trộm của bạn có thể kết nối với tất cả các thành viên trong gia đình. Từ đó đem lại hiệu quả đảm bảo an ninh tốt nhất.

Bộ sản phẩm báo trộm qua điện thoại dùng sim Viper GSM-99C với sự tích hợp giữa cảm biến tách cửa, cảm biến hồng ngoại và còi hú cho phép bạn bảo vệ tốt nhất ngôi nhà của mình. Vừa có thể cảnh báo tại chỗ bằng còi hú, vừa có thể nhận cảnh báo từ xa qua điện thoại. Đây sẽ là sản phẩm mang lại giải pháp hiệu quả để bạn an tâm bảo vệ môi trường sống của mình.

Link sản phẩm:


2. Máy báo trộm bàn phím cảm ứng GSM-120TP

 

báo trộm qua điện thoại

Khi sử dụng bộ sản phẩm này bạn có thể kết nối với 120 bộ cảm biến không dây khác. Đặc biệt có thể kết nối với 2 bộ cảm biến có dây. Thiết bị báo trộm của bạn sẽ được tích hợp nhiều khả năng phát hiện bất thường nhất. Ngoài ra sản phẩm còn có thể sử dụng pin dự phòng khi mất điện. Bạn có thể yên tâm bảo vệ ngôi nhà của mình mà không lo ngại những sự cố làm gián đoạn.

Link sản phẩm:


3. Máy báo động chống trộm wifi 99 vùng không dây 4 vùng có dây

báo trộm qua điện thoại

Sản phẩm máy báo động chống trộm wifi được coi là sản phẩm cao cấp, đa dạng về tính năng, sử dụng ổn định và dễ dàng thao tác cài đặt. Thiết bị báo trộm thông minh, ứng dụng công nghệ khoa học kỹ thuật mới nhất, kết hợp được 4 thiết bị có dây và 99 thiết bị không dây.

Link sản phẩm:

Trên đây là 3 mẫu báo trộm qua điện thoại dùng sim. Cả 3 sản phẩm trên đều mang những tính năng nổi bật. Đáp ứng nhu cầu bảo vệ môi trường sống của bạn. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn ra bộ sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm báo trộm khác như bộ báo trộm hàng rào hay báo trộm có dây. Việc sử dụng tích hợp các thiết bị an ninh giúp tối ưu hóa việc bảo đảm an ninh cuộc sống của bạn.

Quý khách hàng có thể liên hệ tới số Hotline | Zalo: 0934 999 301 để được tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ 1 cách tốt nhất!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Menu