Chuông cửa có hình hoạt động như thế nào?

Chuông cửa có hình ngày càng được sử dụng rộng rãi không chỉ mục đích thay thế chuông cửa bình thường mà nó gồm nhiều ứng dụng giúp chủ nhà có thể kiểm soát an ninh, an toàn cho ngôi nhà của mình. Khi sử dụng hệ thống bạn có thể giao tiếp được với ngoài người ngoài cửa thông qua hệ thống camera và mic tiếng, chuông cửa có hình kết hợp với khóa từ tự động, chủ căn hộ có thể cho phép mở cửa từ xa cho khách hoặc từ chối những khách lạ mà chủ nhà không muốn tiếp.

Có thể nói chuông cửa có hình là một trong những giải pháp tiện lợi nhất cho ngôi nhà, văn phòng của bạn. Nhà bạn đã sử dụng chuông cửa màn hình hay đang có dự định lắp đặt hệ thống này? Bạn muốn tìm hiểu tính năng và cơ chế hoạt động của chuông cửa thông minh này? Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ và giải đáp với các bạn về cách thức hoạt động của chuông cửa màn hình.

                                                        Chuông cửa có hình cho chung cư

1. Cấu tạo của chuông cửa có hình

chuông cửa có hình

– Camera chuông cửa gắn ngoài cổng để thu hình, âm thanh.

– Màn hình trung tâm gắn trong nhà để quan sát, theo dõi

.- Khóa từ dùng để điều khiển đóng mở cổng.

Ngoài ra còn có thể có thêm các thành phần phụ khác như: bộ nguồn dự phòng, Interphone, các camera kết nối thêm.

2. Nguyên lý hoạt động của chuông cửa có hình

 

                                                           Sơ đồ hoạt động chuông cửa có hình

– Khi khách đến nhà sẽ bấm vào nút gọi cửa trên camera chuông cửa gắn ngoài cổng.

– Camera chuông cửa thu lại hình ảnh và truyền tín hiệu về màn hình trung tâm.Màn hình trung tâm nhận tín hiệu và phát chuông báo hiệu cho chủ nhà biết có khách.

– Chủ nhà đến chỗ màn hình để quan sát, nếu muốn nói chuyện với khách thì bấm nút nói chuyện (biểu tượng hình điện thoại trên màn hình) để kết nối.

– Sau khi trao đổi nếu muốn mời khách vào thì chủ nhà sẽ nhấn nút mở cửa ( biểu tượng hình cái khóa trên màn hình). Khóa từ sẽ mở ra để khách vào nhà.

– Sau khi khách đi vào và đóng cổng lại thì khóa từ sẽ tự động khóa cổng lại.

 Với một chung cư lớn, biệt thự hay một căn hộ bình thường, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp lắp đặt hệ thống chuông cửa thông minh phù hợp cho gia đình bạn.

Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
Chuông cửa có hình hoạt động như thế nào
Đăng nhập để Đánh giá
51star1star1star1star1star
Menu